Bạn biết có bao nhiều dòng máy bơm nước trên thị trường

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Bạn biết có bao nhiều dòng máy bơm nước trên thị trường

1. Máy bơm nước dân dụng
Đây là một loại máy bơm phổ biến, được dùng chủ yếu tại các hộ gia đình để khai thác nước sạch ngầm dưới đất phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình thông qua giếng khoan và giếng đào. Các sản phẩm này thường được dùng là loại bơm cạn trục ngang có cơ chế hút chân không đẩy ly tâm với công suất nhỏ hơn 1kW. Các dòng máy bơm này người dân biết tới nhiều nhất vì trong bất cứ gia đình nào cũng đều có 1 đến nhiều chiếc máy bơm nước dạng như thế này.


Máy bơm dân dụng

Máy bơm dân dụng


2. Máy bơm nước công nghiệp
Đây là loại máy bơm dùng trong các hoạt động công nghiệp được chia ra làm 4 loại chính sau.
2.1. Máy bơm ly tâm trục ngang
Dòng máy bơm đặt trên cạn, có trục ngang và nguyên lý hoạt động vận chuyển nước dạng ly tâm nên có chiều sâu hút không lớn, tuy nhiên lại có cột áp lớn nên thường được sử dụng để hút nước từ bể ngầm. Bơm cấp nước cho một dây truyền sản xuất, công ty dự án khu dân cư. Cần khối lượng nước lớn để sử dụng.
Loại máy bơm này có công suất lớn từ 2kW trở lên, lưu lượng nước bơm được từ 6 - 2000 m3/h. Bởi vậy thường được dùng để cấp nước công nghiệp hoặc các khu công nghiệp, nhà máy...


máy bơm trục ngang

2.2. Máy bơm ly tâm trục đứng
 Giống như máy bơm nước ly tâm trục ngang. Tuy nhiên loại máy này có thiết kế số tầng cánh nhiều hơn nên áp suất cao hơn chính bởi vậy lưu lượng nhỏ hơn nên thường được sử dụng bơm cấp nước cho các khu cao tầng, chung cư hoặc dùng trong công tác PCCC. Hệ thống máy bơm nước tăng áp bơm đồi tưới, hoặc bơm cấp nước lên đồi.


Máy bơm trục đứng

2.3. Máy bơm chìm giếng khoan
Còn có tên gọi khác là máy bơm hỏa tiễn, máy bơm cây chuối. Đây là thiết bị được sử dụng để khai thác nước giếng khoan trong công nghiệp. Dùng cho các loại giếng khoan có đường kính từ 3 inches trở lên. Chúng thường được dùng để cấp nước công nghiệp nên máy bơm này được xếp vào loại máy bơm công nghiệp, khai thác nước ngầm từ dưới lòng đất để sử dụng.

 

Máy bơm giếng khoan

2.4. Máy bơm chìm nước thải
Là loại thiết bị được dùng để bơm xử lý nước thải thả chìm trong các nhà máy xử lý nước thải; hệ thống xử lý nước thải trong dân dụng và trong công nghiệp. Thậm chí người ta còn dùng để bơm nước hố móng và bơm tháo khô hầm mỏ. Có những dòng máy bơm xây dựng chuyên hút bùn, cát và nước lẫn cát ở trong khu vực công trường.


Máy bơm nước thải

 Loại máy bơm này được thiết kế đặc biệt, có tính năng chuyên dụng để có thể bơm được nước thải thả chìm. Nơi có môi trường làm việc nhiều chất ăn mòn hoặc bị lẫn với rác thải, bùn thải. Bởi vậy, việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng cao để sử dụng trong lâu dài là một việc làm cần thiết. Các sản phẩm máy bơm chìm nước thải hiệu Tsurumi đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng nên thông dụng nhất hiện nay.

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved