Phân biệt bơm chìm tsurumi KTZ hàng thật và hàng nhái

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Cách phân biệt bơm chìm tsurumi KTZ hàng thật và hàng nhái

Bơm chìm tsurumi KTZ là dòng máy bơm bán chạy nhất trong số các sản phẩm của thương hiệu tsurumi Nhật Bản. Dòng bơm này được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp nặng, thi công xây dựng, tổng hợp. Là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều, việc làm giả, nhái các sản phẩm tsurumi KTZ là điều không tránh khỏi hiện nay. Vậy để mua được hàng chính hãng, phân biệt được đâu là hàng giả, hàng nhái chúng ta cần quan tâm điều gì. Xem thông tin mà chúng tôi sẽ bật mí dưới đây nhé!

Bơm chìm tsurumi có nhiều công suất, đối với các công suất: 1.5kw, 2.2kw, 3.7kw, 5.5kw chúng ta sẽ dựa vào các đặc điểm như sau:Trên tay cầm của máy bơm hàng chính hãng sẽ in dập nổi chữ Tsurumi còn hàng nhái thì sẽ không có giống hình dưới đây.Đối với bơm có công suất 7,5kw và 11kw chúng ta cần chú ý đến điểm sau:Ngoài công suất bơm, chúng ta cùng xem đến thân của máy bơm. Trên thân bơm của hàng chính hãng sẽ đúc nổi seri của lô đúc bơm đó, còn hàng nhái sẽ không có. Xem hình dưới đây.Một điều quan trọng nữa đó chính là tem nhãn của sản phẩm. Đối với hàng chính hãng trên thân máy bơm sẽ được in chìm tem như sau:


Hàng giả, hàng nhái tem mác sẽ không được rõ ràng như hàng nhập khẩu chính hãng. Và thông thường sẽ không có số seri cũng như số lần cải tiến của máy bơm.

Trên mỗi sản phẩm máy bơm nước của tsurumi đều có dán tem chống hàng giả điện tử SMS. 

Về kích thước: Hàng Tsurumi - Japan có kích thước chuẩn theo catalog. Còn hàng giả, hàng nhái kích thước sẽ bị sai lệch.

Trên đây là một số đặc diểm giúps quý khách hàng phân biệt được đâu là hàng chính hãng nhập khẩu bơm tsurumi - Japan. Khi quý khách mua hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và chỉ ra các đặc điểm nổi bật của hàng chính hãng như: 
- Nút ngăn rò rỉ điện cáp nguồn độc quyền của Tsurumi
- Bộ phận nâng dầu độc quyền của Tsurumi giúp phốt cơ luôn được bôi trơn kể cả khi mực dầu thấp nhất. - Van thoát khí đảm bảo máy bơm luôn đầy nước, giúp bơm hoạt động ổn định và bền hơn
- Một số vị trí ốc vít trên máy bơm được thiết kế dạng ốc lục giác lõm. Hàng giả đều là ốc lục giác dạng đầy.

Một điều cần lưu ý đó là: khi mua hàng chính hãng sẽ có đầy đủ Co, Cq và tờ khai hải quan.

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - hà Nội

PKD: Ms Hồng - 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved