Đại diện cung cấp máy bơm chữa cháy tại việt nam

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Địa chỉ cung cấp máy bơm nước chữa cháy

Hiện nay máy bơm nước chữa cháy được sử dụng nhiều trong các công trình hệ thống chữa cháy. Hiện nay các dự án cần được cung cấp một hệ thống chữa cháy chuyên nghiệp.

 Được sử dụng trong các dự án máy bơm chữa cháy là những thiết bị được quan tâm trong các công trình đảm bảo an toàn cho người và thiết bị an toàn khi xảy ra các tình huống xảy ra hỏa hoạn hiện nay. 
   Chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm chữa cháy SAER - Italya dòng máy bơm chữa cháy nhập khẩu được sử dụng trong rất nhiều các công trình chữa cháy hiện nay. Dòng máy bơm nhập khẩu được dùng trong mọi công trình xử lý nước chữa cháy, có lưu lượng nước tương lớn tùy theo các dòng máy công nghiệp.


máy bơm nước chữa cháy saer

Máy bơm nước chữa cháy

Sản phẩm máy bơm chữa cháy của Saer có các dòng máy bơm đầu rời, bơm đầu liền, bơm trục ngang đa tầng cánh, bơm nước bù áp và có các loại máy bơm trong một hệ thống máy bơm nước tăng áp bù áp suất trong đường ống.

Hiện nay chúng tôi là nhà cung cấp máy bơm nước công nghiệp tốt nhất tại việt nam hiện nay sản phẩm chất lượng tốt giá thành cạnh tranh trên thị trường sản phẩm được cung cấp chất lượng cao có các chứng chỉ chất lượng của nhà cung cấp hiện nay.

Đại diện phân phối độc quyền trên thị trường việt nam. Công ty TNHH SAER VIỆT NAM Chúng tôi chịu trách nhiệm cung ứng sản phẩm bảo dưỡng bảo trì, tư vấn lắp đặt trên khắp việt nam hiện nay.

Xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ công ty :
Số 232 - Đường NGuyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà nội
Phone : MR. Tuấn 0977.041.136

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved