Xây dựng cầu Thanh Trì sử dụng bơm tsurumi Nhật Bản

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Dự án xây dựng cầu Thanh Trì bắc qua sông Hồng

Cầu Thanh Trì là cây cầu lớn nhất nằm trong dự án 7 cây cầu bắc qua Sông Hồng nối quận Hoàng Mai với quận Long Biên. Bắt đầu từ điểm cắt quốc lộ 1A tại Pháp Vân (Hoàng Mai), cắt đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng tại Thạch Bàn, Long Biên, điểm cuối cắt quốc lộ 5 tại Sài Đồng (Long Biên). Cầu chính dài 3.084 m với tổng chiều dài hơn 12.000 m, rộng 33,10 m với 6 làn xe chạy (4 làn xe cao tốc), tốc độ cho phép 100 km/h. Cầu Thanh Trì được hợp long vào tháng 8 năm 2016 và được thông xe vào ngày 2 tháng 2 năm 2007.
Dự án cầu Thanh Trì có tổng mức đầu tư 5.700 tỷ đồng (410 triệu USD), sử dụng vốn vay ODA, chủ đầu tư là Bộ Giao thông Vận tải Việt Nam, và Ban quản lý dự án Thăng Long làm đại diện chủ đầu tư.


Đây là dự án cây cầu bắc qua sông Hồng, chính vì thế khi thi công phải sử dụng đến máy bơm nước nhằm bơm thoát nước hố móng, bơm hút bùn. Phục vụ cho công tác xây dựng và thi công cầu cho đúng tiến độ. Dự án này đã sử dụng máy bơm chìm hút bùn KRS, bơm nước thải đặt chìm KTZ. Đây là thương hiệu máy bơm đến từ thương hiệu tsurumi của Nhật Bản. Với nhiều sản phẩm chất lượng và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.
Các sản phẩm dùng trong công trình cầu Thanh Trì là : bơm KRS1022, KRS2-D6, KRS2-D4, bơm KTZ33.7, KTZ21.5.Với mục đích sử dụng là bơm hút nước thải trong các hố móng thi công, bơm bùn nước thải khi thi công. Đây là hai dòng sản phẩm chuyên dụng cho các công trình thi công xây dựng. Hơn nữa, chất lượng luôn đảm bảo với nhiều đặc điểm như:

- Có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển lắp đặt.
- Bơm được đặt chìm nên có thể đặt trong những công trình có diện tích hạn chế.
- Vật liệu sản xuất cao cấp, chống mài mòn cao.
- Vận hành ổn định, độ bền cao, tuổi thọ dài
- Sử dụng công nghệ nâng dầu độc quyền của tsurumi, bơm hoạt động ổn định.

Trên đây là một số thông tin về máy bơm tsurumi được sử dụng trong công trình xây dựng cầu Thanh Trì. Còn rất nhiều dự án khác sử dụng máy bơm tsurumi Nhật Bản.

Tham khảo thêm :

Lắp đặt bơm tsurumi cho công trình cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved