Hiệu quả của máy bơm chìm giếng khoan matra

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Hiệu quả của máy bơm chìm giếng khoan matra

1. Đặc điểm máy bơm chìm giếng khoan
 
Mọi máy bơm chìm giếng khoan dạng công nghiệp hiện nay đều được thiết kế có cánh bơm khuếch tán ly tâm với hai loại dòng chéo hoặc hướng trục. Điều này đặt ra vấn đề đó là các gioăng phải được làm kín hoàn toàn nếu không thì chất lỏng có thể bị rò rỉ qua gioăng gây làm giảm khả năng làm việc của bơm thậm chí làm hỏng bơm.
 
Các máy bơm có cánh dẫn trục ngang thường làm việc với chiều cao hút địa hình tối đa từ 6 - 7 m. Đối với bơm cánh dẫn trục đứng cũng bị hạn chế về chiều cao của trục. Thực tế thì mực nước ở nhiều nơi có dao động lớn, nhanh và thường xuyên với mức nhỏ nhất là 5 m. Đây chính là lý do chính của việc nghiên cứu và áp dụng với các loại máy bơm chìm vào đời sống và sản xuất nông nghiệp đưuọc chú trọng đẩy mạnh. Vấn đề này sẽ được khắc phục hoàn toàn khi sử dụng động cơ điện chìm. 


Máy bơm giếng khoan
 
2. Cấu tạo cơ bản của máy bơm chìm giếng khoan
 
Tuổi thọ của máy bơm, khả năng vận hành tự động và độc lập, chất lượng thủy lực dẫn dòng của bơm chìm được các nhà sản xuất dòng máy bơm chìm giếng khoan tập trung nghiên cứu.
Do đặc điểm của môi trường chất lỏng và yêu cầu về độ đẩy cao, đẩy xa... thì việc tính toán chính xác lực dọc trục bơm và giải pháp kết cấu bơm để cân bằng lực cũng như việc đảm bảo được độ kín tuyệt đối của bơm là những vấn đề quan trọng bậc nhất. Ngoài các yếu tố trên thì máy bơm chìm cần quan tâm các đặt trưng riêng trong tính toán.
Vì thế, để đảm bảo chất lượng và hiệu quả hoạt động, công suất của máy bơm người ta thường tìm tới các sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, lâu đời như: Pentax, Ebara, Franklin … Đây là các dòng máy bơm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, thiết kế phát triển đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa, giúp tiết kiệm hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.
 
3. Hiệu quả kinh tế của máy bơm chìm giếng khoan 
- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng thả chìm trong giếng khoan
- Khả năng hút nước trong giếng khoan sâu, tốt vì được thả chìm trong nước, được thiết kế cánh bơm đa tầng, hoạt động ly tâm giúp bơm đạt cột áp cao.
 - Hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, ít gặp các loại sự cố
- Có cơ chế tự mồi, linh hoạt và cơ chế bảo vệ nhiệt cũng như có động cơ cao cấp
- Có khả năng tự điều chỉnh công suất, tiết kiệm được điện năng
 

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved