Lắp đặt bơm tsurumi công trình cảng hành không quốc tế Đà Nẵng

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Lắp đặt bơm tsurumi cho công trình Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng là một trong ba cảng hàng không quốc tế nhộn nhịp nhất Việt Nam sau cảng hàng không quốc tế Nội Bài và cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
Sân bay Đà Nẵng do thực dân Pháp xây dựng từ năm 1940. Trong kháng chiến chống Mỹ, sân bay Đà Nẵng là căn cứ không quân của quân đội Mỹ và quân đội Việt Nam Cộng hòa.
Từ năm 1975, sân bay Đà Nẵng là sân bay quân sự của Quân đội nhân dân Việt Nam phục vụ an ninh quốc phòng. Trong quá trình xây dựng và phát triển đất nước, sân bay Đà Nẵng đã được đưa vào khai thác dân dụng để phục vụ cho mục tiêu phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Đà Nẵng nói riêng và miền Trung - Tây nguyên nói chung.
Đến tháng 12 năm 2011 cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng được đầu tư vào xây dựng nhằm phục vụ cho các hoạt động kinh tế, du lịch. Đẩy mạnh phát triển nền kinh tế cho thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh miền Trung.Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng được đầu tư với số vốn lên tới 1.300 tỷ đồng, nhằm phục vụ 6 triệu lượt khách mỗi năm. Là dự án mang tầm cỡ quốc gia, được đầu tư nhiều chính vì thế rất được chú trọng trong việc xây dựng và chất lượng của công trình. Lựa chọn các sản phẩm, thiết bị chất lượng nhất cho công trình là điều mà chủ đầu tư yêu cầu.

Trong quá trình xây dựng hệ thống xử lý nước thải cho cảng hàng không quốc tế. Lựa chọn máy bơm nước thải sử dụng cần có chất lượng tốt và phù hợp nhất. 
Thương hiệu tsurumi là hãng sản xuất máy bơm nước thải uy tín và chất lượng hiện nay. Các sản phẩm đều được ưa chuộng từ khắp nơi trên thế giới. Cùng với chất lượng của bơm tsurumi luôn đảm bảo, vận hành ổn định và tuổi thọ bền. Bơm dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như bảo dưỡng đơn giản.
Với nhiều ưu điểm nổi bật nói trên mà bơm tsurumi được sử dụng trong công trình cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.
Sử dụng bơm tsurumi có nhiều tác dụng như: bơm xử lý nước thải cho công trình tránh ngập úng do mưa lũ. Dùng trong hệ thống xử lý nước thải nhằm bơm thoát nước thải từ những hoạt động kinh doanh của cảng hàng không....
Lại có thêm một công trình lớn mang tầm cỡ sử dụng máy bơm tsurumi của Nhật Bản, cho thấy được chất lượng của dòng bơm này.
 Để tìm hiểu thêm thông tin về bơm tsurumi của Nhật Bản, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin.


Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

PKD: Ms Hồng - 0983.480.878

 

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com


Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved