Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước thải đúng quy trình

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

lắp đặt máy bơm nước thải phù hợp

Bạn đang cần sử dụng một máy bơm nước công nghiệp để bơm nước cho hệ thống xử lý nước của tòa nhà, hoặc một công trình bạn cần phải lựa chọn máy bơm sao cho phù hợp những yêu cầu kỹ thuật, đặc điểm phù hợp nhất của máy móc.máy bơm nước thải tsurumi lắp đặt

Lắp đặt máy bơm nước thải đúng tiêu chuẩnViệc đầu tiên khi lựa chọn máy bơm nước thải theo các thông số phù hợp với yêu cầu sử dụng, và thiết kế của nhà sản suất phù hợp với bạn. Hiệu suất hoạt động tốt, đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Quá trình lắp đặt không quá phức tạp để không tốn thời gian sử dụng của máy móc.

Việc chọn lựa không gian lắp đặt máy bơm nước thải cần phải chọn một vị trí hố thích hợp để lắp và điều chỉnh các đường ống thuận tiện không gây những ảnh hưởng lớn đến máy, như rung lắc, hoặc bị bó buộc khi vận hành máy. Vị trí đặt máy cũng liên quan tới quá trình bảo trì của thiết bị, Và tháo lắp máy trong một khoảng thời gian vận hành.

* Kỹ thuật lắp máy bơm chìm Tsurumi
- Bơm được thiết kế đặt tại một vị trí bằng phẳng, không nghiêng dốc, có thể lắp máy tại một hố thu sâu để lước tập trung và có thể hút nước tập trung tại một điểm.
- Dùng dây buộc máy để hạ xuống điểm lắp đặt máy, Lưu ý không nên cầm dây điện của máy để hạ máy xuống vị trí lắp đặt, tranh dây diện bị sờn hoặc đứt.
- lắp đặt đường ống bằng với đường kính ống xả của thiết bị, không nên lắp nhỏ hơn sẽ gây máy bơm bị áp lực nước quá mạnh sử dụng lâu dần có thể gây cháy máy bơm.
- Nên lắp đặt van một chiều để bảo vệ máy khi máy dừng vận hành không còn lượng nước tác động ngược trở lại thiết bị.

 

Như vậy những yêu cầu kỹ thuật cần lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước thải, máy bơm nước giếng khoan tại các công trường. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ công ty : 
 

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : Số 238 - Đường Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : MR. Tuấn - 0977.041.136

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

 

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved