Tiêu chí lựa chọn bơm giếng khoan cho gia đình

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Lựa chọn máy bơm giếng khoan dùng cho gia đình

Khi mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy bơm nước đến từ các hãng sản xuất khác nhau như: Matra, Pentax, Ebara, Wilo, NTP...Để lựa chọn được một chiếc máy bơm chạy êm, bơm nước tốt, giá cả phù hợp mà sử dụng lại bền là điều không hề dễ dàng.

Vậy chọn mua máy bơm giếng khoan chúng ta cần xem xét các yếu tố sau:

Mục đích sử dụng

Tùy vào mục đích sử dụng máy bơm mà chúng ta có những lựa chọn phù hợp. Nếu bạn chỉ sử dụng máy bơm giếng khoan để bơm nước từ giếng lên bể chứa thì chỉ cần chọn những dòng máy bơm tự mồi nước. Để khi hết nước chúng ta không cần phải tự mồi máy bơm.
Nếu bơm nước từ giếng hoặc bể sâu lên trên nhà cao tầng chúng ta có thể lựa chọn dòng máy bơm trục đứng. Dòng bơm này có cột áp cao, có thể đẩy nước lên cao, giúp phân bố nước đều cho sinh hoạt và sử dụng. Có thể tìm hiểu về dòng bơm trục đứng Ultra của Matra, Pentax thương hiệu đến từ Itay.

Dựa vào vị trí lắp đặt và thông số kỹ thuật của bơm

Khi mua bơm giếng khoan và đưa vào sử dụng chúng ta cần tìm hiểu vị trí lắp đặt của máy bơm có gần nguồn nước hay không. Đường ống dẫn nước từ bơm đến bể chứa có độ dài như thế nào, đi theo đường thẳng hay phải vòng gấp khúc. Từ đó tính ra cột áp của bơm để chúng ta lựa chọn cho phù hợp. 
Việc biết được thông số kỹ thuật của bơm giúp chúng ta chọn được một máy bơm hợp lý nhất. Tiết kiệm điện năng vận hành máy, để bơm luôn hoạt động ổn định, chạy êm và không bị thừa công suất hay quá tải.

Xem xét họng hút, xả của máy bơm

Nếu bạn đã có sẵn đường ống nối với máy bơm thì khi mua bơm nên chọn máy có họng hút, xả vừa với đường ống bơm. Tốt nhất là nên mua máy bơm rồi hãy chọn đường ống nối hai đầu để bơm có thể hoạt động được tốt nhất. 

Khả năng tài chính

Đây là yếu tố cũng quan trọng không kém trong quá trình chọn mua máy bơm giếng khoan. Nếu bạn có nguồn tài chính tốt thì có thể lựa chọn cho mình dòng bơm nhập khẩu chính hãng. Với dòng bơm này thì có độ bền cao, hoạt động ổn định, vận hành tốt. Còn nếu không có thể chuyển sang sử dụng hàngliên doanh, hàng Trung Quốc, Đài Loan...giá của nó sẽ rẻ hơn tuy nhiên sẽ không thể bền hơn hàng nhập khẩu. 

Trên đây là các yếu tố cần quan tâm để chọn mua máy bơm giếng khoan, nếu còn điều gì băn khoăn cần giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

PKD: 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com


Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved