Lựa chọn van nước cho máy bơm nước giếng khoan

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Lựa chọn van nước cho hệ thống máy bơm giếng

Nhưu cầu sử dụng một hệ thống máy bơm để phục vụ cho công việc cung cấp nước sinh hoạt hoặc hệ thống máy bơm nước giếng khoan ngày càng được tăng lên vì vậy bạn cần phải có những hiểu biết khi lắp đặt hệ thống máy hợp lý nhất

Bạnh đang cần lắp đặt một hệ thống máy bơm nước, một hệ thống cần có rất nhiều các thiết bị cấu thành nên việc chọn những thiết bị có đầy đủ các yêu cầu thiết kế, và đảm hệ thống vận hành ổn định nhất không gây những hư hỏng khi vận hành khởi động một hệ thống máy bơm.

 

van máy bơm nước

Van chặn bằng đồng


  Van nước là những vật tư cần chú ý nhất của một hệ thống, Hệ thống có thể bị ảnh hưởng khi máy bơm vận hành mà van nước không thao tác được, Hoặc đang vận hành mà xảy ra những sự cố gây mất nước, máy bơm tự động ngắt. Nhưng lưu ý sau đây khi lựa chọn những vật tư van nước.

1. Van nước có rất nhiều loại tùy thuộc vào từng hệ thống máy, hoặc yêu cầu lắp đặt thiết kế sao mà chọn và vận dụng những loại van nước phù hợp nhất với những yêu cầu lắp đặt. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại như : Van cành, ván bướm, van chặn, van một chiều.............
2. Phải biết tác dụng của từng loại van, Tùy thuộc vào yêu cầu sử dụng nhưng bạn cần biết công dụng của từng loại van để dùng vào đúng những công việc cần, Ví dụ : Nếu bạn cần chặn nước chỉ cho chảy một chiều thì nên dùng van một chiều 1 lần đóng, để chặn lại nguồn nước không tro nước phản kháng trở lại. Hoặc bạn có thể lên hệ nhà cung cấp để biết tác dụng và thiết kế một hệ thống mình đang cần.
3. Kích cỡ của van: Đường ống bạn dùng là loại bao nhiều mm những cua cút, bạn cần dùng, như vậy bạn sẽ chọn được loại van mà bạn cần dụng đúng kích thước có thể lắp được vào đường ống nhất định.
4. Vật liệu của van : Công việc bạn cần sử dụng là gì áp lực nước trong đường ống là bao nhiêu nên việc chọn những vật liệu phù hợp để giảm giá thành khi lắp dặt một hệ thống thường được quan tâm.


Như trên chúng tôi đã nêu ra những lưu ý khí lựa chọn van nước đạt các yêu cầu kỹ thuật khi lắp một hệ thống máy bơm nước giếng khoan đạt tiêu chuẩn  bạn cần lưu ý. Nếu có những thắc mắc kỹ thuật hoặc cần được tư vấn giá cả xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau :

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 232 - Đường Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0977.041.136
Mail : kinhdoanh1@csvietnam.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved