Máy bơm nước đa tầng cánh trong nghành công nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Máy bơm nước công nghiệp đa tầng cánh

Nhưu cầu sử dụng một lượng nước lớn cung cấp cho nghành công nghiệp vì vậy bạn cần sử dụng một máy bơm nước công nghiệp có thể đẩy một lượng nước lớn đến vị trí cần sử dụng nước, chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm theo yêu cầu kỹ thuật.


máy bơm nước thải tsurumi nhập khẩu

máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu


Máy bơm đa tầng cánh là loại máy bơm được sử dụng nhiều trong các nghành công nghiệp xử lý nước thải tại việt nam hiện nay được nhập khẩu và đưa vào sử dụng tại việt nam từ rất sớm, Máy bơm đa tầng cánh luôn là sản phẩm đi đâu trong nghành thiết bị xử lý nước, Là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống xử lý nước. Nên máy bơm nước thải cần phải được quan tâm bởi chất lượng sản phẩm giá thành sản phẩm tốt nhất hiện nay.

SAER PUMP là hãng bơm có xuất xứ từ nhật bản :Hãng chuyên sản suất các dòng máy bơm, máy thổi khí, máy sục khí nên SAER PUMP là một thương hiệu lớn trên thế giới có uy tín và chiếm được niền tin của người tiêu dùng bởi chất lượng sản phẩm chất lương cao.

Hiện nay chúng tôi đang là nhà cung cấp máy bơm nước đa tầng cánh tại thị trường việt nam hiện nay sản phẩm chất lượng cao giá thành hợp lý nhất hiện nay.

Công ty TNH SAER VIỆT NAM
Đc : 238 - Đường Nguyễn Xiển -Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0977.041.136

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved