Máy bơm nước thải chống ăn mòn Tsurumi

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Máy bơm nước thải chống ăn mòn Tsurumi

Nguồn nước bạn đang sử dụng có chất ăn mòn, bạn cần phải hút nước đó đi, nhưng để chọn lựa được máy bơm nước thải chống ăn mòn bạn cần phải có những kỹ thuật để đảm bảo máy bơm vận hành tốt nhât có thể

Dòng máy bơm nước thải Tsurumi kiểu đặt chìm, chống ăn mòn được sử dụng cho mục đích xử lý nước thải, nước thải thô trong sinh hoạt và công nghiệp. Dòng sản phẩm này bao gồm các series: PU series, PN series, PSF series, TM series. Thông thường, người ta thường gọi chung dòng sản phẩm này là VANCS SERIES.

Bơm chìm nước thải chống ăn mòn Tsurumi VANCS

VANCS series có thể vận hành liên tục trong một thời gian tương đối. Các sản phẩm thuộc dòng này được làm hoàn toàn từ gang đúc, các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng bơm đều được làm từ thép không gỉ hoặc titanium chống ăn mòn tuyệt đối.

Máy bơm nước thải Tsurumi VANCS được thiết kế tự động xoay chiều. Có thể sử dụng kết hợp 2 máy bơm luân phiên mà không cần điều khiển bằng tay. Các sản phẩm tự động xoay chiều có 3 phao nổi, được xác định bằng hậu tố "W"

Sử dụng dòng máy bơm này chúng ta cần các định được chất ăn mòn có trong nước là những loại như thế nào. Ví dụ như axit. nước thải, cát, nước biển, nước muối như vậy. Hiện nay chúng tôi là đại diện phân phối sản phẩm tại việt nam để đảm bảo cung cấp các sản phẩm đúng theo môi trương mà khách hàng yêu cầu để xử lý nước, quý khách cần liên hệ chúng tôi để nhận tài liệu và cung cấp những giải pháp dùng máy bơm nào hiệu quả nhất hiện nay.
 

Cung cấp máy bơm nước thải, máy bơm nước giếng khoan tốt nhất hiện nay

Gọi : Mr. Tuấn - 0977.041.136

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved