Bơm tsurumi trong công cuộc xây dựng công trình

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Máy bơm nước thải tsurumi trong công cuộc xây dựng

Trong công cuộc xây dựng đất nước, phát triển kinh tế và các công trình xây dựng của nước ta hiện nay, việc sử dụng các sản phẩm máy bơm chìm tsurumi để cung cấp nước và phục vụ các công việc thi công tại các công trình, dự án lớn luôn được các chủ đầu tư quan tâm. 

 
 
Máy bơm Tsurumi là thương hiệu đến từ Nhật Bản chuyên sản xuất các loại máy bơm chìm xử lý nước thải, bơm hố móng phục vụ cho các công trình xây dựng cũng như dân sinh. Máy bơm nước Tsurumi được nhiều người tin dùng bởi những tính năng vượt trội, giá thành hợp lý, đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật của người tiêu dùng, luôn đầu trong lĩnh vực máy bơm chìm trên khắp thế giới.

máy bơm nước thải tsurumi

Sản phẩm máy bơm tsurumi tại kho

 
 
Đặc điểm của máy bơm nước Tsurumi
 
- Máy bơm chìm Tsurumi là dòng bơm đặt chìm hoàn toàn dưới nước, độ sâu chìm của máy có thể đạt tới 50m dưới mực nước và trong suốt thời gian sử dụng không cần phải cho máy lên mặt nước trừ trường hợp phỉa bảo trì máy hoặc các thiết bị liên quan.
 
- Đây là dòng máy bơm có công suất lớn có thể đáp ứng được những yêu cầu của các công trình xây dựng lớn nhỏ như xây nhà cao tầng hay các công trình của thành phốm quốc gia.
 
- Máy bơm được sản xuất tại Nhật Bản với công nghệ tiên tiến nên có chất lượng tốt nhất, máy bơm Tsurumi là dòng máy bơm chìm luôn đi đầu trong mọi công nghệ của thế giới.
 
- Giá thành máy bơm rất hợp lý, đây là điều luôn được ưu tiên, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.
 
Công ty Cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng hiện nay đang là đại diện phân phối máy bơm nước Tsurumi tại Việt Nam, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy bơm chất lượng cao, giá thành hợp lý, đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật.
 

Để được tư vấn tốt hơn về các loại máy bơm nước công nghiệp Tsurumi và được cung cấp thông tin về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved