Máy bơm xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất hiện nay

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Máy bơm xử lý nước thải công nghiệp tốt nhất hiện nay

 Mỗi khi  tham dự  design dự thầu vào một hệ thống xử lý nước thải. Các DN tiến hành và các kỹ sư luôn quan tâm đến loại sản phẩm máy bơm. Máy bơm nước thời điểm hiện tại không chỉ dừng ại ở mức sử dụng trong gia đình, hoặc  một vài dòng máy bơm đặt cạn dùng trong công nghiệp. Mà hiện nay máy bơm nước công nghiệp đã được  design đặt chìm dưới nước với độ sâu được thiết kế ngày càng lớn……
 
  Việc lựa chọn thiết bị đưa vào  đề án là một công việc hết sức quan trong. Nó đảm bảo các thiết bị vận hành hợp bộ với nhau nâng cao hiệu suất làm việc. Giảm điện năng tiêu thụ…….

Máy bơm nước thải
 
 
  Nhắc tới thương hiệu Tsurumi Pump Là một trong  một số dòng máy bơm nước thải tsurumi đi lại đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải. Có những đặc tính kỹ thuật đặc biết của dòng máy bơm trong hệ thống xử lý nước như sau :
 
thiết kế của máy bơm gọn và hợp lý.
thiết kế dòng máy bơm chịu được độ PH từ 1 – 12.
Hút và xử lý nước vận hành êm ái.
Tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho người dùng.
 báo giá sản phẩm hợp lý hàng có sẵn tại việt nam.
 
   Tsurumi Pump : Đã được cấp rất nhiều các chứng nhận, tiêu chuẩn trong nước và quốc tế. Được ưu tiên chọn lựa trong rất nhiều các công trình trọng điểm như : nhà mặt phố máy Samsung thái nguyên, bắc ninh. nhà máy nhiệt điện mông dương……. Với xu hướng hợp tác  ngày dần rộng Việt – nước Nhật hiện tại loại sản phẩm của Tsurumi Pump Bán tại thị trường việt nam được sự ưu đãi về  giá trị cả đẹp nhất.
 
 Để được xem sản phẩm tại việt nam tại cửa hàng trưng bày sản phẩm doanh nghiệp bạn có thể qua đại chỉ : Số 238 – Đường Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân –đô thị Hà Nội.
 
Được Tsurumi Pump chọn là địa chỉ trưng bày và bán loại sản phẩm chính hãng SIÊU THỊ MÁY BƠM là một hệ thống siêu thị trực thuộc Công ty cổ phần Matra quốc tế chuyên : bồi bổ thiết bị máy móc, linh kiện thay thế, hỗ trợ lắp đặt, bảo dưỡng sửa chữa các loại sản phẩm chính hãng của Tsurumi Pump tại Hà Nội.

 

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved