Đại diện phân phối bơm tsurumi tại hà nội

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Nhà cung cấp bơm nước thải tsurumi tại hà nội

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu nhà cung cấp máy bơm nước thải tsurumi tại hà nội, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nhành cung cấp phân phối thiết bị tại việt nam hiện nay
 

Hà nội đang trên đà xây dựng những cơ sở hà tầng để phát triển thành phố mang tầm cỡ khu vực, các dự án xây dựng được đầu tư không ngừng các tòa nhà cao ốc được xây dựng, hoặc các công trình dân sinh cũng được đâu tư cho các công trình . nên việc sửa dụng máy bơm nước thải càng được quan tâm và lựa chọn.


Việc thi công các dự án hoặc đưa vào hoàn thiện cần các thiết bị như máy bơm là không thể thiếu trong mỗi công trình. Hiện nay sản phẩm máy bơm nước tsurumi là thiết bị được sử dụng nhiều trong các công trình toàn hà nội hiện nay.

  Tsurumi PUMP là hãng bơm có xuất xứ tại nhật bản được sử dụng tại việt nam từ sớm nên chúng tôi đại diện phân phối của hãng có văn phòng giao dịch tại số 238 - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nôi  Là địa chỉ tin cậy của khách hàng trên toàn hà nội về cung cấp thiết bị chính hãng của Tsurumi PUMP.
  
  Là đại diện của hãng chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn lắp ráp và bán sản phẩm theo những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm. Phục vụ khách hàng trên 10 năm qua chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm được tham gia các dự án lắp đặt và tư vấn kỹ thuật.

Nhưng cam kết cung cấp sản phẩm của chúng tôi :
- Giá thành sản phẩm tốt nhất.
- Tư vấn kỹ thuật đúng theo các thông số sản phẩm.
- Chọn lựa sản phẩm phù hợp với yêu cầu khách hàng
- Chất lượng sản phẩm tốt
- Giao hàng hóa nhanh nhất.
- Bảo hành, bảo trì sản phẩm miễn phí.

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ đại điện phân phối của máy bơm nước thải tsurumi tại hà nội. Và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau


Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : Số 232 - Nguyên Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr. Tuấn - 0977.041.136
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Nguồn : 
http://maybomnuocsaer.com/dia-chi-phan-phoi-may-bom-tsurumi-tai-ha-noi.html

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved