Nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan tốt nhất

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan tốt nhất

Đời sống xã hội phát triển việc sử dụng nước cần rất nhiều các loại máy bơm giếng khoan sao cho phù nhất, đảm bảo những sản phẩm chát lượng cao. kỹ thuật phù hợp với kỹ thuật tốt. Và những kỹ thuật cao đảm bảo máy móc vận hành ổn định nhất hiện nay. Hiện nay sản phẩm chúng tôi phân phối có rất nhiều các sản phẩm chất lượng tốt khác hiện nay.


>>>>  Tìm hiểu hai dòng máy bơm nước giếng khoan
>>>>  Dòng máy bơm nước giếng khoan hiệu quả
>>>>  Sử dụng máy bơm giếng khoan vào việc hút nước sạch

Máy bơm nước giếng khoan hiện nay được sử dụng trên thị trường việt nam có rất nhiều các hãng khác nhau hiện nay xuất xử từ nhật bản, ấn độ, và các nước khác các hãng như : Pentax, Saer. CS. .....


máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan

 

Máy bơm chìm 

Môi trường làm việc của máy bơm chìm là hoàn toàn đặt chìm trong nước (khoảng 1m). Các dòng máy bơm chìm phổ biến hiện nay ngoài máy bơm dùng cho giếng khoan ra còn có thể kể đến máy bơm chìm dùng hút bùn, hút nước thải.

- Các máy bơm chìm đều hoạt động dựa theo nguyên tắc không cho đầu máy tiếp xúc với chất lỏng trong một khoang dầu kín nước. 

- Máy bơm chìm đa số chạy bằng điện.

- Đa dạng, dễ sử dụng: Máy bơm chìm có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau, tuỳ thuộc vào chủng loại và mục đích của người dùng. 

- Tự mồi: Do đặc thù được đặt chìm trong chất lỏng (chủ yếu là nước) nên các dòng bơm này là bơm tự mồi. 

- Dễ bị ăn mòn: Đặt chìm trong nước là nhược điểm lớn nhất của dòng bơm này, đây chính là tác nhân chính ăn mòn các chi tiết bơm như các mối hàn trong khoang motor. Ngoài ra, máy bơm chìm còn gây khó khăn trong việc sửa chữa, bảo dưỡng hoặc xem xét quá trình bơm vận hành.

Máy bơm chìm giếng khoan

Thường được sử dụng để đưa nước ngầm lên mặt đất thông qua giếng khoan(đào), máy bơm nước giếng khoan ngày nay có cấu tạo chung như sau:

- Máy gồm phần để bơm và phần động cơ. Ở giữa là phần lướt hút nước.

- Phần bơm: được chia thành nhiều cấp. Mỗi cấp gồm 1 bánh công tác và bộ phận hướng dòng. Cột áp của bơm càng cao thì số cấp bơm sẽ càng nhiều. Ở cấp bơm cuối cùng được lắp một van một chiều nhằm chống lại hiện tượng quay ngược của bánh công tác khi bơm bị dừng đột ngột.

- Động cơ: Là động cơ điện.

Cấu tạo máy bơm nước giếng khoan CNP

Ưu điểm máy bơm chìm giếng khoan

- Thiết kế nhỏ gon, dễ vận chuyển, dễ nâng hạ, dễ lắp đặt..

- Hoạt động ổn định, tuổi thọ cao

- Cánh quạt được thiết kế đặc biệt tăng khả năng đẩy.

- Sử dụng nguyên vật liệu chống ăn mòn

- Tiết kiệm điện năng khi sử dụng

- Tự điều chỉnh công suất
 

Hiện nay là đại diện cung cấp sản phẩm tại việt nam chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt giá thành cạnh tranh. Với giá thành chất lượng tốt nhất hiện nay. Để sử dụng sản phẩm bơm giếng khoan tốt nhất hiện nay chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những 

Để sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất hay liên hệ chúng tôi để nhận được sử tư vấn sản phẩm chất lượng phù hợp nhất.
Gọi  Ms. Hồng - 0983.480.878

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved