Bơm tsurumi LH được dùng trong dự án chùa Bái Đính - Ninh Bình

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Sử dụng bơm tsurumi LH cho dự án chùa Bái Đính - Ninh Bình

Quần thể di tích Chùa Bái Đính nằm ở Xã Gia Sinh - Huyện Gia Viễn - Tỉnh Ninh Bình. Được khởi công, đầu tư xây dựng từ năm 2004, đến giữa năm 2008 chùa Bái Đính khánh thành giai đoạn một và được hoàn thiện vào năm 2015. Chùa Bái Đính có quần thể kiến trúc đồ sộ, tọa lạc trên khuôn viên 700ha với 20 hạng mục và đang nắm giữ nhiều kỷ lục Việt Nam. Đây là ngôi chùa lớn nhất ở nước ta và còn được xem là ngôi chùa lớn nhất Đông Nam Á.

Toàn cảnh nhìn từ trên cao của chùa Bái Đính

Toàn cảnh chùa Bái Đính


Quần thể di tích chùa Bái Đính gồm có các kiến trúc như: cổng Tam Quan, tháp chuông, điện Quan Âm, điệp Pháp Chủ, điện Tam Thế. 
Trong quá trình xây dựng, có hai hồ nước lớn ở trong khu di tích cần phải đưọc bơm nước từ nguồn ở dưới đồi. Vì chùa Bái Đính được xây dựng ở trên đồi cao, nên quá trình bơm nước, cấp nước cho hồ khá khó khăn. Giải pháp được đưa ra đó là sử dụng máy bơm nước có công suất, lưu lượng cũng như cột áp cao có thể đáp ứng bơm nước từ dưới đồi lên cho hai hồ trong khu di tích. 


Việc lựa chọn sử dụng máy bơm gì, của thương hiệu nào là điều cần phải tìm hiểu kỹ vì là một công trình mang tính quốc gia, thuộc về tâm linh. Lựa chọn các vật liệu, thiết bị xây dựng chuẩn, chất lượng tốt là tiêu chí hàng đầu được đặt ra.
Tham khảo các thương hiệu máy bơm trên thị trường hiện nay, chủ đầu tư quyết định lựa chọn dòng bơm tsurumi LH đến từ thương hiệu tsurumi của Nhật Bản. Dòng bơm LH là dòng bơm chìm nước thải với cột áp cao, công suất lớn với lưu lượng bơm đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật.
Thương hiệu tsurumi đến từ Nhật Bản, với uy tín và chất lượng cao được nhiều nước ưa chuộng sử dụng với một số đặc điểm như:
- Bơm tsurumi có cấu tạo đơn giản, dễ dàng lắp đặt, tháo lắp bảo dưỡng sản phẩm.
- Được thiết kế nhỏ gọn, đặt chìm nên có thể đặt ở trong những không gian, diện tích nhỏ hẹp.
- Vật liệu cấu tạo bền, có thể chống lại sự mài mòn của các chất trong môi trường bơm làm việc.
- Sử dụng công nghệ nâng dầu độc quyền của thương hiệu tsurumi, sản phẩm luôn vận hành ổn định.
- Bơm tsurumi có chất lượng tốt, tuổi thọ cao nên sử dụng bền.

Bơm tsurumi LH là một máy bơm hình trụ và mỏng, được làm bằng gang, được đặt chìm có thể bơm hút nước sâu.


Hiện nay, tổng cộng có 3 máy bơm tsurumi LH đang được sử dụng trong khu di tích chùa Bái Đính, bơm vẫn vận hành tốt. 
Còn rất nhiều các công trình khác đang sử dụng bơm tsurumi, theo dõi thêm thông tin qua các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.
>> Tham khảo thêm về dự án : Lắp đặt bơm tsurumi cho Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng

Chùa Bái Đính là khu du lich tâm linh nổi tiếng của cả nước, đến với Bái Đính - Ninh Bình chúng ta được quay trở về, tưởng nhớ đến kinh đô Hoa Lư là một trong những kinh đô cũ của nước ta. Vãn cảnh chùa, cảnh núi đồi, ngắm nhìn non sông Việt Nam, được hòa mình với thiên nhiên, thư gian tâm hồn.
Nếu có thời gian, các bạn hãy đi cùng gia đình, bạn bè, người thân đến thăm khu du lịch nổi tiếng để có thêm những trải nghiệm thú vị.

Để tìm hiểu thêm về các loại máy bơm nhập khẩu hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty cổ phần Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội

PKD: Ms Hồng - 0983.480.878

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved