Sử dụng máy bơm nước giếng khoan vào công việc hút nước sạch

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Sử dụng máy bơm nước giếng khoan vào công việc hút nước sạch

Dân số không ngừng tăng nhanh nhu cầu sử dụng nước sạch phục vụ sinh hoạt cũng theo đó mà tăng cao, đặc biệt là trong những mùa nóng. Việc cung cấp nước sạch cho sinh hoạt, sản xuất đang gặp không ít khó khăn cả về nguồn nước và hệ thống xử lý. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm nước công nghiệp phù hợp với công việc xử lý nước, cung cấp nước sạch ổn định nhất hiện nay.

Máy bơm giếng khoan được sử dụng nhằm mục đích bơm nước giếng sâu lực nước khi nước quá yếu. Nó tạo ra áp lực khi đường ống bị giảm áp suất, tăng lượng nước chảy qua ống dẫn và cung cấp đủ lưu lượng nước sử dụng cho các thiết bị hoặc các bể chứa nước. Việc sử dụng máy bơm tăng áp sẽ đảm bảo việc cung cấp nước sạch cho các hộ gia đình đặc biệt là trong các tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp, chế xuất.... Máy bơm nước tăng áp sẽ giải quyết các vấn đề sau: 

- Ngăn hiện tượng giảm áp lực nước hoặc biến đổi áp lực tại vòi nước.

- Đảm bảo áp lực nước ở các tầng mái. Cung cấp đủ nước phục vụ sinh hoạt.

- Giúp hệ thống vận hành hợp lý, tăng tuổi thọ của các thiết bị. 

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các dòng máy bơm tăng áp rất đa dạng về công suất, lưu lượng, cột áp...có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng ở các thời điểm. Tên thực tế, để hệ thống hoạt động ổn định và đạt hiệu quả, máy bơm tăng áp thường được sử dụng kèm bình tích áp. Các thương hiệu sản xuất máy bơm tăng áp uy tín đang được tin dùng hiện nay như: pentax, Ebara...đều được phân phối tại Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Lạc Hồng với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý nhất.

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved