Sử dụng máy bơm nước thải nhập khẩu chính hãng

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Sử dụng máy bơm nước thải nhập khẩu chính hãng

Khi sử dụng máy bơm hố móng. Bạn cần lựa chọn các sản phẩm máy bơm nào tốt nhất đảm bảo thiết bị vận hành tốt chất lượng cao. Để sử dụng thiết bị máy bơm công nghiệp hiệu quả sau đây chúng tôi xin đưa ra những thông số kỹ thuật cụ thể với chất lượng sản phẩm kỹ thuật cao hơn nữa.


máy bơm nước hố móng

 

Tsurumi HS là dòng máy sử dụng trong công nghiệp với công suất lớn, khối lượng máy thường cao hơn khá nhiều so với những dòng máy khác. Vì vậy việc vận chuyển, nâng hạ cũng như lắp đặt máy làm sao để đảm bảo an toàn là điều cần được quan tâm. 

- Sử dụng một thiết bị nâng hạ thích hợp

- Việc nối điện phải đảm bảo tuân thủ tất cả các quy tắc tại địa phương và được thực hiện bởi một nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm.

- Lắp đặt sản phẩm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Việc lắp đặt không đúng sẽ dẫn đến rò rỉ, sốc điện, hoặc chấn thương.

- Cung cấp các thiết bị bảo vệ an toàn cho sản phẩm: bảo vệ động cơ, tự động ngắt mạch..

- Hãy chắc chắn để cung cấp một dây nối đất an toàn, không kết nối dây nối điện tới đường ống: khí đốt, ống nước, dây điện thoại..

- Không để phích cắm điện bị dính bụi hoặc dính vật cắm bằng kim loại.

- Không gấp, xoay, xoắn..dây cáp hoặc sử dụng nó như một thiết bị nâng hạ. Điều này có thể gây hỏng dây gây rò rỉ điện.

- Không sử dụng dây cáp, dây điện, ổ cắm, dây nguồn nếu có đã bị hư hỏng hoặc thấm nước.

- Lắp đặt các ống xả cẩn thận và chắc chắn để không bị rò rỉ nước ra ngoài. 

- Không đặt bơm ở nơi bụi bặm hoặc gần những vật dễ cháy hoặc nơi phát ra nguồn nhiệt cao.

- Không để các đường ống hoạt động trong tình trạng bị lắc.

- Không nên để máy bơm hút quá nhiều đối tượng khác mà không phải là nước. 

- Để tránh bơm bị chìm, bị chôn vùi dưới bùn, cát hoặc lớp trầm tích...cần đặt bơm lên một bề mặt chắc chắn, đảm bảo (nên sử dụng bê tông).

- Khi cần di chuyển sản phẩm tới vị trí khác bằng tay, cần xem xét số lượng người cần thiết để nâng hạ bơm. (Không nên cúi quá thấp khi nâng bơm, chỉ nên cúi từ thắt lưng)

- Không được phép vận hành bơm khi trong hầm chứa nước vẫn có người hoặc khi bơm không được cố định.

- Khi cần ngắt điện để tiến hành thao tác nào đó (kiểm tra, sửa chữa, thay đổi bơm..) cần đảm bảo chắc chắn cánh quạt bơm đã ngừng quay.

- Không vận hành sản phẩm dưới bất kỳ mức điện áp nào khác chỉ định của nhà sản xuất. Không sử dụng chung với thiết bị khác khi máy được vận hành nhờ một máy phát điện.

- Không để tay trần chạm vào bơm ngay sau khi bơm vừa ngừng hoạt động.

- Không sử dụng bơm cho những loại chất lỏng như dầu, nước biển, axit..các thiết bị này có thể gây ăn mòn bơm từ bên trong.

- Không để bơm hoạt động trong điều kiện chạy khô. Điều này có thể gây cháy bơm.

- Không tháo rời hoặc sửa chữa bất kỳ phần nào của bơm nằm ngoài khuyến cáo của nhà sản xuất. Nếu điều này là cần thiết, hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật.

- Trong quá trình vận hành, nếu bơm phát ra tiếng ồn không bình thường, bị rung mạnh, hoặc có mùi lạ...cần ngắt nguồn điện tới bơm ngay lập tức và thông báo sự cố tới nơi cung cấp sản phẩm.

Để nhận được sự tư vấn tốt hơn chúng tôi xin cam kết mang tới sản phẩm bơm công nghiệp tốt cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có mẫu mã tốt tại việt nam hiện nay. Để nhận được sự tư vấn tốt hơn xin vui lòng liên hệ chúng tôi 

Gọi : Ms. Hồng - 0983.480.878

 

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved