Xác định nguyên nhận khi máy bơm không lên nước

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Xác định nguyên nhận khi máy bơm không lên nước

 Chiêc máy bơm nước công nghiệp gia đình, Hoặc máy bơm công nghiệp sử dụng trong gia đình hoặc công trình trong cuộc sống  tân tiến  thời kỳ này. Là  chẳng thể thiếu nó không chỉ là một thiết bị thân thuộc với người dùng. Mà nó còn được tích hợp nhiều tính năng như tự động tăng áp, tự động bơm, Tự động ngắt.
  Điều gì xảy ra khi bất ngờ chiếc máy bơm của công ty bạn không hoạt động. Nước sử dụng trong các công trình vệ sinh bị hết,  cuộc sống hàng ngày sẽ rất bất tiện khi nguồn  cung ứng nước bị mất. Vậy  nguyên do do đâu máy bơm bạn không lên nước với các  nguyên nhân :


máy bơm nước

Máy bơm nước
 
 
 Một vài hư hỏng của máy bơm
 - Máy bơm vẫn  vận hành nhưng nước không lên.
 - Máy bơm quay chậm và nước  không được.
 - Động cơ không hoạt động và phát nóng.
 - Máy bơm nước phát tiếng kêu.
 - Máy bơm nước không  làm việc.
 Một vài nguyên nhânphát sinh những hiện tượng trên :
 
Khắc phục sự cố bơm
 - Máy bơm  làm việc nhưng không lên nước có thể do phần rọ bơm bị tắc nghẽn do một vật thể chắn ngang. chặn nguồn hút nước của máy  gây ra bi kịch không lên nước, và cũng  có cơ hội do tình trạng đường mồi nước bị tụt nước do rò rỉ đường ống hút nước dẫn đến bơm không có nước lên.
 - Động cơ quay chậm không lên nước là tình trạng máy bơm  vận hành  có khả năng do bị ma sat giữa roto và stato (  tình trạng sát cốt ) những  tình trạng trên do phần động cơ của thiết bị hoặc do cách bơm bị kẹt.
 - Động cơ không hoạt động và phát nóng là  bi kịch bơm bị cháy hỏng gây nên. Việc này doanh nghiệp bạn cần đưa máy bơm ra tiệm sửa chữa để tiến hành sửa thiết bị của bạn.
 - Máy bơm nước bị kêu là do phớt của máy bơm  vận hành bị dơ không còn hợp bộ. Hoặc vòng bi bị rão hỏng,bị dơ tạo ra tiếng kêu của máy.
 - Máy bơm nước không  làm việc do rất nhiều lý do như : Nguồn cung cấp điện bị mất. Điện áp không đủ cho máy bơm  vận hành, Máy bơm bị đứt đây điện cho  tác động của các  nhân tố xung quanh.........
 
Nếu có nhu cầu mua máy bơm nước hãy gọi : 0983.480.878
 
Chúc  khách sử dụng máy bơm nước hiệu nghiệm.
 

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved