Chọn một dòng máy bơm thoát sàn mùa mưa.

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Chọn một dòng máy bơm thoát sàn mùa mưa.

Trong mùa mưa hiện nay việc chọn lựa sử dụng một dòng máy bơm nước cho các công việc thoát nước mùa mưa. Hay chọn một dòng máy bơm thoát nước nhanh chóng trong những trường hợp khẩn cấp trong mùa mưa tại các thành phố. Có thể diễn ra bất chợt gây ngập úng khu vực tầng hầm.máy bơm hố thu nước

Máy bơm nước hố thu


 Vậy có một dòng máy bơm nào có thể đáp ứng công việc thoát sàn, hố thu nước hiện nay : 
- Có thiết kế dạng đặt chìm trong nước.
- Có khả năng hút nước thải tốt, nhất là hút nước có lẫn những tạp chất có trong nước như cát, bùn.
- Khả năng chống cháy nổ, và chập điện.
- Có thiết kế nhỏ gọn có thể hút nước một cách hiệu quả nhất.

Để đáp ững được những yêu cầu trên trước hết bạn nên biết về dòng máy bơm nước thải, bơm thoát nước tsurumi xem nó thật sự có thể đáp ứng hút được nước thoát sàn hay không.

- Về thiết kế : Thiết kế của sản phẩm máy bơm tsurumi được thiết kế đặc biệt có khả năng hút và xử lý nước một cách nhanh gọn. Loại máy bơm nay chuyên dùng trong các lĩnh vực xây dựng, công trường hố móng, hố thu nước, bơm bentonite...... Hoặc xem dòng bơm : Máy bơm bùn công suất lớn

- Động cơ máy bơm được thiết kế dạng kín chìm, được bảo vệ bằng lớp vỏ gang xám bền vững, cứng rắn và hệ thống gioăng an toàn chống thấm nước hiệu quả.
- Thiết kế : Cánh bơm dạng xoáy, hoặc bán xoáy nâng cao hiệu suất hút bùn, cát một cách hiệu quả.

Về chất lượng : Là một sản phẩm có chất lượng rất tốt, Sản phẩm máy bơm tsurumi luôn chiếm được sự tin tưởng của người sử dụng bởi chất lượng của sản phẩm này. Các dòng máy bơm thoát sàn có thể từ dòng công suất 0,75 - 15 kw. Các dòng máy bơm nước của hãng tsurumi chắc chắn sẽ là một sản phẩm tốt nhất bạn lựa chọn để hút nước thải hố thu của bạn.

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved