Tính chọn lắp đặt hệ thống máy bơm nước công nghiệp đặt chuẩn

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Lắp đặt máy bơm nước theo đúng kỹ thuật

Những vật tư cần thiết khi lắp đặt một hệ thống máy bơm nước giếng khoan theo đúng các tiêu chuẩn, đảm bảo máy móc vận hành ổn định, và đạt theo các yêu cầu kỹ thuật ổn định nhất. 
 

Hệ thống máy bơm nước là một hệ thống được sử dung để cung cấp nước cho các tòa nhà cao tầng, hệ thống nước sạch, xử lý nước, cung cấp, hoặc các nhà máy cấp nước cho các dây truyền sản suất. Mỗi hệ thống có những cách lắp đặt khác nhau còn tuy thuộc vào địa hình lắp đặt, kích cỡ máy, công dụng của máy, hoặc dạng máy bơm lắp đặt là dạng máy nào.


máy bơm nươc công nghiệp

Hệ thống máy bơm cung cấp nước trục ngang


Để lắp đặt máy bơm chúng ta cần chuẩn bị nhưng yêu cầu kỹ thuật vật tư sau :

- Máy bơm và vật tư không thể thiếu tùy thuộc vào công suất cần cung cấp nước, hoặc chiều cao đẩy mà có thể chọn một dòng máy bơm cụ thể cho công việc.
- Đường ống : Bơm cần có một hệ thống đường ống cố định, có thể thiết kế bằng thép. hoặc kẽm tráng thép tùy thuộc vào từng công việc khác nhau để chọn.
- Van máy bơm : Được sử dụng nhiều loạim, như van đồng, van thép, kẽm......... 
- Vị trí lắp cần được lên sơ đồ lắp đặt phù hợp, các bố trí từng vị trí lắp đặt máy, hoặc phần dành cho người khởi động thiết bị.

 

Để tìm hiểu các cách lắp đặt hệ thống máy bơm theo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật hãy liên hệ với những nhân viên tư vấn kỹ thuật của chúng tôi đã trải qua quá trình đào tạo và lắp đặt các hệ thống máy trong và ngoài nước hiện nay xin liên hệ theo thông tin.
 

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM

Đc : Số 238 - Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : MR. Tuấn - 0977.041.136
Mail : Kinhdoanh1@csvietnam.com


Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved