Lựa chọn máy bơm nước giếng khoan phù hợp

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Lựa chọn dòng máy bơm nước giếng khoan phù hợp

Các dòng máy bơm nước giếng khoan , máy bơm công nghiệp tại thị trường việt nam hiện nay, Đặc điểm các dòng máy, nhà cung cấp sản phẩm máy phù hợp nhất trên thị trường

Hiện tại có rất nhiều các hãng máy bơm này được cung cấp tại việt nam  nhưng để chọn một sản phẩm tốt, chất lượng, giá thành cạnh tranh thì bạn nên tham khảo thị trướng máy công nghiêp tại việt nam . Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một dòng máy bơm có những ưu điểm tốt nhất hiện nay trên thị trường.


giàn máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan đang hoạt động1. Máy bơm nước SAER _ ITALYA Dòng máy công nghiệp có kết cấu máy lớn, chiều cao lơn vượt trội hơn những dòng máy bơm cùng loại các dòng máy chủ yếu là : Bơm giếng khoan, Bơm đa tầng cánh trục ngang, bơm đa tầng cánh trục đứng, bơm chữa cháy, bơm công nghiệp trục ngang. Đa dạng sản phẩm là đặc điểm nổi bật của hãng bơm này. Những sản phẩm của hãng có kết cấu máy chắc chắn, khi vận hành êm ái, giá thành sản phẩm được cung cấp tại việt nam bởi công ty TNHH SAER VIỆT NAM là sản phẩm có giá tốt nhất.
2. Máy bơm Pentax - Italya Là dòng sản phẩm được du nhập vào việt nam từ rất sớm. Được hãng Pentax mở rộng đã chiếm được niềm tin của người việt về sản phẩm có chất lượng tốt giá thành cạnh tranh. Các sản phẩm của hãng cũng giống như hãng máy bơm nước SAER - Những sản phẩm của pentax thường thông số máy có thiết kế nhỏ hơn, không có những dòng máy công suất lớn. Là sản phẩm nhập khẩu nên chất lượng hơn hẳn những sản phẩm được nhập khẩu tại trung quốc, hoặc lắp ráp tại thị trường việt nam.
3. Máy bơm tsurumi - Nhật : Hãng chuyên sản suất các dòng máy bơm chìm dùng trong nghành xử lý nước thải, hoặc hút nước công trường, hố móng xây dựng. Hiện Tsurumi là sản phảm được dánh giá cao nhất về dòng máy bơm chìm nó có độ an toàn cho người sử dụng cao. Kết cấu chắc chắn. Vận hành bền bỉ.

Trên đây là những dòng sản phẩm máy bơm nước công nghiệp có mặt tại việt nam hiện đang được công ty xây dựng, lắp đặt thiết kế lựa chọn vào các công trình của họ. Là đại diện phân phối sản phẩm của các hãng bơm công nghiệp tại việt nam. Được thành lập từ rất lâu công ty TNHH SAER VIỆT NAM luôn là nhà cung cấp thiết bị lớn trên thị trường. Các sản phẩm của Công ty Đều được nhập khẩu, và được cung cấp các chứng chỉ sản phẩm theo quy định của hãng máy bơm.


Thông tin về sản phẩm hoặc yêu cầu báo giá sản phẩm máy bơm giếng khoan vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ công ty cung cấp :

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : 238 - Đường Nguyễn Xiển - P. Hạ Đình - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : MR. Tuấn - 0977.041.136
Mail : Kinhdoanh1@csvietnam.com

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và tư vấn những sản phẩm máy bơm nước giếng khoan phù hợp

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved