Công dụng của các dòng máy bơm nước công nghiệp

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Công dụng của các dòng máy bơm nước công nghiệp

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm nước thải tsurumi chuyên dụng được dùng trong nhiều nhà máy xí nghiệp công trình, và những đặc điểm sản phẩm máy móc phù hợp nhất.

Có thể nói Tsurumi là một trong những hãng sản xuất máy bơm chuyên dùng hút bùn, hút nước thải hàng đầu thế giới. Các dòng sản phẩm của Tsurumi có nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

- Máy bơm nước công nghiệp Tsurumi có khả năng chống lũ lụt: hệ thống phòng chống ngập lụt dựa vào máy bơm nước rất hiệu quả và đáng tin cậy. Máy bơm Tsurumi vận hành rất mạnh mẽ, tuổi thọ bơm cao, có thể hoạt động hiệu quả trong một thời gian dài. Các sản phẩm của Tsurumi còn phục vụ cho việc khử nước để hỗ trợ quá trình làm sạch.

 

Hình ảnh máy bơm nước thải Tsurumi

 

- Máy bơm có thể vận chuyển nước với tốc độ tối đa lên đến 12.500 lít/phút, các dòng máy có nhiều kích thước khác nhau từ động cơ 0.4 KW đến 110 KW.

 

- Độ tin cậy của máy bơm nước thải Tsurumi rất cao: sau một quá trình dài hình thành và phát triển, hiện nay Tsurumi là một trong những thương hiệu cung cấp máy bơm nước thải đáng tin cậy nhất trên thế giới, với nhiều tính năng vượt trội mà nhiều hãng máy bơm khác không có.

 

 

Triển lãm máy bơm nước Tsurumi

 

- Máy bơm nước thải Tsurumi có thể loại bỏ được chất cặn: loại bỏ nước còn sót lại là một khía cạnh quan trọng của kiểm soát sau lũ lụt.

 

Những điều cần biết khi sử dụng máy bơm nước Tsurumi

 

- Người sử dụng máy bơm phải tuân thủ nghiêm ngặt những quy định bảo hộ lao động tránh gây nguy hiểm cho bản thân và những người xung quanh.

 

- Trong khi máy bơm được sửa chữa và bảo dưỡng, phải rút phích cắm điện hoặc cầu dao để ngắt nguồn điện khỏi máy bơm. Khi vẫn còn duy trì nguồn điện, bất kỳ hoạt động bảo dường, lắp đặt hay thay đổi vị trí của bơm đều có thể gây tai nạn với cả con người và vật chất.

 

Trạm xử lý nước thải Tsurumi, may bom nuoc thai Tsurumi

Trạm xử lý nước thải Tsurumi

 

- Trước khi sử dụng bơm phải kiểm tra dây cáp điện và tất cả các thiết bị liên quan.

 

- Không được cắm phích điện hoặc bật cầu dao để khởi động máy bơm khi đang đi chân trần hoặc tệ hơn là chân tay đang tiếp xúc với nước.

 

- Thực hiện đúng những tiêu chuẩn kỹ thuật được ghi trong sách hướng dẫn khi sử dụng máy bơm nước.
 

Nguồn : Sưu tầm internet

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved