Đại diện cung cấp máy bơm nước pentax tại việt nam

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Đại diện cung cấp máy bơm nước pentax

Máy bơm nước được sử dụng rất nhiều tại việt nam cũng như trên thế giới là vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt sau đây chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm nước tốt nhất hiện nay.
 

  PENTAX PUMP là sản phẩm máy bơm nước công nghiệp được sử dụng nhiều tại việt nam cũng trên thế giới, Hãng máy bơm nước nổi tiếng đã được khẳng định bởi thương hiệu bởi người sử dụng. Bởi chất lượng, giá thành sản phẩm.máy bơm nước công nghiệp pentax

Máy bơm nước pentax - italya


  Hiện tại sản phẩm có mặt tại việt nam từ rất sớm đã chiếm được thị phần và niềm tin của người tiêu dùng, khắp việt nam hiện nay. Sản phẩm được nhập khẩu tại Italya. Dùng trong các công trình : Công trình công nghiệp, dân dụng, hệ thống xây dựng, hoặc các công trình đi vào hoàn thiện chữa cháy, tòa nhà cao tầng.

 Mỗi công trình cần những sản phẩm có những đặc tính kỹ thuật khác nhau, nên hãng pentax luôn nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm có các đặc tính kỹ thuật phù hợp với mọi công trường, những dự án khai thác khoáng sản công trường thi công.

Tìm hiểu công dụng của từng dòng máy bơm Pentax : 
- Dòng bơm CM là một loạt các model máy dạng ly tâm trục ngang, dùng trong các nghành chữa cháy có lưu lượng lên tới 240 M3/h và cột áp lên tới 120 m. Dòng máy này dùng trong các công trình vừa và nhỏ.
- Máy bơm U5V. U7V.Utra Là dạng máy bơm trục đứng, tăng áp được dùng để đẩy nước lên tầng cao, các công trình cao cung cấp nước. hoặc lắp hệ thống máy bơm tăng áp cho công trình.
- Máy bơm nước thải DG, DX, DH là dòng máy bơm dòng Inox chuyên hút nước thải, nước lẫn những tạp chất, hoặc axít có trong nguồn nước.
- Máy bơm giếng 4ST, 6S là dòng máy bơm chuyên hút nước giếng sâu. giếng khoan thả chìm dưới mực nước để hút các loại nước ngầm nước lẫn những tạp chất mặn.

Ngoài ra PENTAX PUMP Còn nhiều dòng máy bơm nước công nghiệp khác. Có thể xem thêm thông tin của nhà cung cấp, hoặc nhờ sự tư vấn của những hỗ trợ khách hàng của các hãng bơm.

Là đại diện cung cấp máy bơm Pentax tại việt nam chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm máy bơm chính hãng, giá thành tốt nhất, tại thị trường việt nam hiện nay.

Để xem thêm thông tin và đại diện nhà cung cấp xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đại chỉ công ty.
Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : Số 238 - Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà nội
Phone : Mr. Tuấn - 0977.041.136
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved