Dòng máy bơm nước công nghiệp công trình

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Dòng máy bơm nước công nghiệp công trình

Quá trình xây dựng các công trình công cộng, Công nghiệp yêu cầu việc sử dụng máy bơm công nghiệp sao cho phù hợp với công việc nạo vét sử dụng máy bơm nước. Vậy làm sao để chọn các loại máy bơm đó. Công dụng của từng loại ra sao. Như vậy chúng tôi xin giới thiệu các cách sau để chọn máy bơm tốt nhất.

Khi thi công móng đòi hỏi hố móng phải khô ráo nhưng trong đất luôn luôn có các mạnh nước ngầm rỉ nước vì vậy người ta thường phải tiến hành bơm hút nước liên tục. Công việc bơm nước cần tiến hành đồng thời trong lúc đào để làm đất ráo nước mới dễ đào. Khi hố móng đã đào đến cao trình thiết vẫn phải tiến hành công việc bơm nước cho đến khi xây xong móng.

Việc lựa chọn loại máy bơm sử dụng trong quá trình thi công móng cũng là câu hỏi được các nhà thầu đặt ra. Thị trường có rất nhiều sản phẩm của các thương hiệu khác nhau cho chúng ta lựa chọn. Nhưng thông dụng nhất vẫn là dòng máy bơm hố móng Tsurumi của Nhật Bản. máy bơm chìm tsurumi

Máy bơm hút nước hố móng

Những đặc điểm của máy bơm chìm nước thải Tsurumi phù hợp với việc xử lý, làm khô hố móng:

- Bơm Tsurumi là dạng thiết kế đặt chìm, hoạt động hoàn toàn trong môi trường nước, vì vậy kể cả đang thi công móng gặp trời mưa, máy vẫn hoạt động bình thường, không sợ bị dò điện, không cần phải che chắn bảo vệ như các loại bơm đặt cạn khác.

- Bơm chìm nước thải Tsurumi có khả năng hoạt động liên tục và bền bỉ, bơm không bị nóng, rung hay ồn trong quá trình sử dụng.

- Bơm được thiết kế cánh khuấy, có khả năng hút cả bùn đặc và đất  sét trắng lẫn trong nước hố móng.

- Thân bơm nước làm bằng vật liệu chịu được va đập mạnh, ít phải bảo hành, sửa chữa trong quá sử dụng, tuổi thọ máy bơm cao.

- Bơm có khả năng hút được sỏi lớn, đường kính lên tới 30 mm, có rọ chắn rác thông minh, ngăn không cho các loại rác lớn như cành cây, túi bóng, vải… xâm nhập vào gây kẹt cánh quạt, thậm chí hỏng hoặc cháy máy bơm.

- Bơm có dải công suất lên tới 22kw, có khả năng hút nước hố móng khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

Để bơm hút nước trong hố móng và bơm công nghiệp , cần khơi rãnh ở chân hố móng sâu hơn cao trình đáy móng khoảng chừng 1,0m. Dưới đáy rãnh, đào hố tụ nước để đặt bơm, rồi dùng máy bơm hút nước đi cho chảy đến nơi khác.Gọi : Ms. Hồng - 0983.480.878

Xem thêm sản phẩm : 

- Sử dụng máy bơm giếng khoan tốt nhất
-
 Tìm hiểu hai dòng máy bơm giếng khoan hiện nay


 

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved