Những chuẩn bị khi tiến hành lắp đặt máy bơm nước giếng khoan

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Lắp đặt máy bơm nước giếng khoan saer

Bạn đang có nhưu cầu khoan giếng để phục vụ cho công ty hoặc những dự án xây dựng, hộ gia đình, hoặc các công trình khai thác nước ngầm. Nên lựa chọn những dòng máy bơm nước giếng khoan chuyên dụng, và các lắp đặt hệ thống máy phù hợp nhất hiện nay.máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan

 

  Để tiến hành lắp đặt máy bơm nước giếng khoan phù hợp bạn cần tiến hành khảo sát máy bơm. Những yêu cầu kỹ thuật sau đây.
- Xác định đường kính giếng khi khoan : Bạn cần khoan theo kích thước của máy bơm dạng máy bơm thông thường của bơm là 4inch, 6 inch, 8 inch nên cần khoan đường kính giếng là to hơn từ 10 cm, đến 20 cm.
- Vị trí đến nguồn nước tùy vào thổ cư của mỗi vùng miền, nên tiến hành khoang giếng đến nguồn nước, Nguồn nước cần phải được khoan sâu hơn tùy thuộc vào người sử dụng muốn sử dụng nước ở tầng nào.
- Chọn máy bơm giếng phù hợp với chiều cao cột nước tới mặt đất từ vị trí đặt bơm sâu dưới lòng đất, và lưu lượng cần bơm để lựa chọn được máy phù hợp nhất ( Liên hệ đơn vị cung cấp máy bơm giếng )
- Tiến hành lựa chọn ống máy bơm, có thể là ống kẽm, ống nhựa PVC, ..... Tùy thuộc vào thiết kế vào đặc tính môi trường cần bơm.
- Lắp đặt các van chặn, giắc co để dễ dàng tháo lắp khi kéo máy bơm lên khỏi mặt đất.
- Thiết kế hệ thống tủ điện cho máy bơm để vận hành bảo vệ mạch độn lực.
- Cần mua thêm dây điện để nối cho đường dây dẫn điện máy hoạt động ổn đinh.
Những lưu ý trên chúng tôi xin giới thiệu với khách hàng những yêu cầu khi lắp đặt máy bơm nước giếng khoan những yêu cầu thông tin sản phẩm, tư vấn lắp đặt xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo đại chỉ công ty.

Công ty TNHH SAER VIỆT NAM
Đc : Số 238 - Đường Nguyễn Xiên - Thanh Xuân - Hà Nội
Phone : Mr, Tuấn - 0977.041.136

Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved