Tìm hiểu hai dòng máy bơm giếng khoan hiện nay

Hỗ trợ trực tuyến

Showroom: Số 238, Đường Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: 0983.480.889 - Email: kinhdoanh4@thuanthiencorp.com

Hotline: 0983.480.889

Tìm hiểu hai dòng máy bơm giếng khoan hiện nay

Trước tiên dòng máy bơm giếng khoan trên thị trường có 2 loại đó là dòng máy bơm đặt cạn, và dòng máy bơm đặt chìm hai loại đều có những thiết kế và đặc điểm khác nhau. Được sử dụng với những kiểu yêu cầu khác nhau. Riêng dòng máy bơm chìm có chiều sâu hút giếng lớn. Còn dòng máy bơm đặt cạn thì lượng nước hút được rât thấp chủ yếu dùng trong gia đình. Hoặc khi vực có lượng nước nhiều.

>>> Dùng dòng máy bơm giếng khoan  hiệu quả
>>> Đào giếng khoan và lựa chọn máy bơm giếng khoan


máy bơm giếng khoan

Dòng máy bơm nước giếng khoan

1) Lựa chọn máy bơm nước giếng khoan đặt chìm. 

Bơm giếng khoan là những sản phẩm chuyên dụng, hút nguồn nước nhiều và thời gian hoạt động chủ yếu là chìm dưới nước, Vậy nên để chọn lựa sản phẩm chúng ta phải có một trong những yêu cầu khắt khe với sản phẩm.
1.1 ) Lựa chọn đường kính bơm.

Phụ thuộc vào đường kính giếng khoan mà cần chú ý lựa chọn bơm chìm giếng khoan cho phù hợp. Theo tiêu chuẩn lựa chọn máy bơm nước cho giếng khoan, đường kính ống chống của giếng phải lớn hơn đường kính của bơm 1 cấp đường kính tại vị trí đặt bơm để đảm bảo nâng hạ bơm dễ dàng và có đủ mặt thoáng để bơm hoạt động tốt nhất.

Ví dụ : Tại vị trí đặt bơm, ống chống của giếng có đường kính 4inch ( 100mm ) thì chỉ có thể sử dụng máy bơm giếng khoan có đường kính 3inch ( 80mm ) tức là nhỏ hơn 1 cấp đường kính tiêu chuẩn.

Các sản phẩm bơm chìm giếng khoan với đường kính khác nhau

1.2 ) Lựa chọn lưu lượng, cột áp và công suất bơm. 

Cũng như những loại máy bơm nước khác, tùy theo chiều cao bơm ( tính từ vị trí đặt máy bơm đến vị trí lưu trữ nước ) và lưu lượng thiết kế của giếng mà lựa chọn các sản phẩm máy bơm cho phù hợp để đạt được lưu lượng và cột áp theo yêu cầu.

Những kiểu bơm giếng khoan có lưu lượng lớn thường được dùng ở các khu vực động dân cư. Khu vực tập trung, ở những vùng cung cấp nước hiệu quả. Để đáp ững được nhưu cầu sử dụng máy bơm chúng tôi xin giới thiệu khách hàng những sản phẩm máy bơm chìm. hoặc máy bơm đặt cạn tại các khu vực khác nhau. 

Xem thêm thông tin về máy bơm giếng khoan
- Lựa chọn van nước cho máy bơm giếng
-
 Sử dụng máy bơm giếng khoan rửa xe

Copyright © Matra Quoc te - 2015. All Rights Reserved