Cách điều chỉnh rơ le áp suất cho máy bơm nước

Máy bơm công nghiệp hiện tại trong mỗi ngôi nhà là một thiết bị không thể thiếu. Cũng với sự phát triển của  một số loại máy móc khác nhau trong  đời sống để phục vụ con người.

Chiếc máy bơm công nghiệp hiện nay cũng được cải tiến với rất nhiều các  công năng khác nhau. Vào thời điểm này  một số loại máy bơm  có cơ hội tự động  làm việc một cách thông minh vì thời kỳ này máy bơm được trang bị các bộ phân như :

Role áp
Đồng hồ áp
Bình sức ép
Van một chiều
Cấu tạo của máy bơm tăng áp :
Máy bơm tăng áp
Ngay bên dưới đây  tất cả chúng tôi xin hỗ trợ khách mua điều chỉnh role khi đã lắp đặt máy bơm nước :

Cấu trúc role áp:

Cấu tạo role
Các điều chỉnh role sức ép nước:
Dụng cụ: Tuốc nơ vít
Sau khi đã tiến hành lắp máy bơm vào đường ống  cung ứng đầy đủ nguồn nước cho máy và sau đó ta tiến hành tháo nắp hộp role trên đầu của máy bơm. Khi quan sát ta thành role có hai tiếp điểm tiếp điểm động và tiếp điểm tĩnh. Tiếp điêm điều chỉnh có gắn một lo xo là tiếp điểm động ta tiến hành điều chỉnh. Khi xoay theo chiều kim đồng hồ là giảm áp lực. Và chiều ngược lại là tăng sức ép. Và nhìn vào đồng hồ áp lực hiển thị mà điểu chỉnh đển một sức ép nước mong muốn. Sau khi đã cài đặt xong thì máy bơm sẽ vận hành theo đúng các cài đặt.
Như trên là các bước tiến hành điều chỉnh role sức ép cho máy bơm nước vậy còn một vài thắc mắc có thể vui long  liên lạc chúng tôi để được giải đáp về loại sản phẩm tốt hơn.