Giới thiệu dòng máy bơm lưu lượng, Máy bơm lưu lượng 100m3/h, Bơm nhập khẩu Italy

Bài viết hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng dòng sản phẩm máy bơm dùng trong công nghiệp cấp nước. Dòng máy bơm thuộc seri CH của hãng bơm Matra Italy do Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp độc quyền tại Việt Nam.
 Khi chúng ta sử dụng máy bơm trong một công trình mà cần sử dụng rất nhiều nước. Dòng sản phẩm này sẽ đáp ứng được hoàn hảo về lưu lượng cho công trình dù trong lĩnh vực công nghiệp hay nông nghiệp cũng vậy.
.
Khi nhắc đến máy bơm nước lưu lượng lớn chúng ta nghĩ ngay đến những dòng bơm chạy điện 3 pha. Chúng hoạt động và cung cấp lưu lượng nước rất lớn để phục vụ nhu cầu sử dụng. Các đơn vị sử dụng loại bơm này quan tâm đến lưu lượng nước đạt được khi sử dụng bơm. Với dòng bơm này khả năng đẩy cao của chúng thấp, không thích hợp cho việc bơm nước lên cao.
Với thiết kế đường kính họng xả lên tới 100mm, lớn hơn hẳn các loại máy bơm công nghiệp thường. Lưu lượng bơm đạt đến 100m3/h mà chỉ với công suất tiêu thụ điện là 4kw. Điều này đáp ứng được những công trình cần sử dụng một nguồn nước lớn và cần ít thời gian bơm,
Máy bơm nước lưu lượng lớn nghe có vẻ lạ nhưng thực chất nó là bơm trục ngang. Dòng bơm này rất phổ biến trên thị trường và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực. Với loại bơm này chúng ta có thể vận hành liên tục mà vẫn đảm bảo hiệu quả và công suất.
Công dụng của dòng máy bơm nước  lưu lượng:
Đóng vai trò lớn trong việc vận chuyển nước đi xa, dùng cho cả dân dụng và công nghiệp nên loại bơm này rất phổ biến. Máy bơm nước lưu lượng lớn ngày càng được tin dùng và ưa chuộng so với các dòng bơm khác.

Dòng bơm này sở hữu những đặc điểm nổi bật và vượt trội như:

  • Động cơ bền và khỏe: Các dòng máy bơm nước lưu lượng lớn hiện nay được sản xuất theo tiêu chuẩn hiện đại. Quy trình sản xuất bơm tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Hơn nữa, bơm được tạo từ các vật liệu có độ bền cao, chịu được tác động từ môi trường. Cho nên, động cơ của máy bơm nước lưu lượng lớn bền và khỏe. Loại bơm này có thể hoạt động liên tục trong 24h mà không gặp sự cố. Chúng tỏ ra rất hiệu quả và đạt công suất tốt như mong đợi.
  • Lưu lượng cột áp: Một đặc điểm rất nổi bật của máy bơm nước lưu lượng lớn chính là lưu lượng lớn nhưng cột áp thấp. Trong khoảng thời gian ngắn lưu lượng nước bơm được rất lớn nên đáp ứng nhu cầu sử dụng. Mặc dù cột áp thấp nhưng bơm vẫn có thể chuyển được từ nước nơi thấp đến nơi cao ở mức vừa phải.
  • Thiết kế máy bơm nước lưu lượng lớn: Là dạng bơm trục ngang nên dòng bơm này được thiết kế nguyên khối. Nhờ điều này nên mang lại sự vững chắc, cứng cáp cho chiếc bơm. Cho nên, máy bơm nước lưu lượng lớn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí, khu vực. Chúng cũng có thể chịu được sự va đập khi xảy ra sự cố và vẫn đảm bảo an toàn cho động cơ bên trong.
  • Chất liệu bơm: Người ta thường sử dụng vật liệu gang, thép không gỉ… để sản xuất máy bơm nước lưu lượng lớn. Đây đều là những vật liệu có độ bền cao, chống ăn mòn, gỉ sét nên rất tốt. Vì vậy, tuổi thọ của bơm lưu lượng rất cao. Đặc biệt, quá trình hoạt động của bơm ổn định nên không phát ra tiếng ồn như các dòng bơm khác

Giới thiệu model bơm Lưu lượng hiện có tại kho : Máy bơm lưu lượng CST 550/4

Thông số máy bơm CST550/4
Công suất máy : 4kw
Lưu lượng : 30-96m3/h
Cột áp :17.5-10m
Nhà sản xuất : Matra-italy

Máy bơm nước lưu lượng lớn được dùng khi nào?
Không có khả năng bơm nước lên cao nhưng lại có thể bơm nước lưu lượng lớn. Vậy máy bơm nước lưu lượng lớn được sử dụng trong những trường hợp nào?
Nhờ vào nhiều đặc điểm nổi bật kể trên nên dòng bơm này có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Từ công nghiệp cho đến nông nghiệp đều cần đến máy bơm nước lưu lượng lớn. Có thể kể đến một số trường hợp cần dùng loại bơm này:

  • Trong nông nghiệp: Máy bơm nước lưu lượng lớn được sử dụng trong việc tưới tiêu cho cây trồng nông nghiệp. Bơm cũng được dùng để bơm thoát nước khi xuất hiện hiện tượng ngập úng để đảm bảo an toàn cho cây trồng, đồng ruộng và ao hồ.
  • Trong công nghiệp: Đây là lĩnh vực sử dụng rất nhiều máy bơm nước lưu lượng lớn. Đó là trong các hệ thống làm mát, hệ thống phòng cháy chữa cháy, dùng bơm nước biển, nước ngọt… Bơm cũng được sử dụng nhiều trong các nhà máy, xí nghiệp và công xưởng.

Ngoài ra, máy bơm nước lưu lượng lớn cũng dùng cho các hệ thống thủy lợi, thoát nước lũ. Hiện nay, tình trạng ngập xảy ra rất thường xuyên tại các thành phố lớn. Việc thoát nước của các cống không thể giúp nước rút nhanh. Do đó, máy bơm lưu lượng lớn là giải pháp hữu hiệu nhất trong những trường hợp này. Một số trường hợp bơm được dùng như bơm tăng áp để tăng thêm áp suất cho các đường ống.
Tóm lại, máy bơm nước lưu lượng lớn có thể dùng trong hầu hết mọi lĩnh vực, ngành công nghiệp. Chỉ trừ trường hợp đưa nước lên các vị trí cao, các tòa nhà cao tầng. Còn lại, chúng ta có thể sử dụng loại bơm này để cung cấp nước với lưu lượng lớn.

Sản phẩm của tsurumi đều có dán tem chống hàng giả của nhà sản xuất

Tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng Máy bơm chìm Tsurumi – Nhật Bản

 

………………………………………..

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Hotline:  0983.480.889 (Call/Zalo)

Email: matraquocte4@gmail.com

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Matra JSC – Tổng kho máy bơm công nghiệp, Bình tích áp Varem nhập khẩu