Phân loại và đặc điểm của bơm màng aro

Trong các dòng bơm hóa chất, thì bơm màng là thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Một trong những dòng bơm màng được người tiêu dùng lựa chọn tin dùng nhiều nhất đó là dòng bơm màng aro. Đây là dòng bơm được sản xuất bởi tập đoàn Ingersoll Rand Hoa Kỳ. Bơm màng khí nén aro rất đa dạng về chủng loại sản phẩm cũng như chất liệu vật liệu. Trên thị trường hiện nay có hai dòng bơm màng ARO chính:
Phân loại máy bơm màng aro

Máy bơm màng khí nén Aro
Expert Series: Đây là dòng bơm màng khí nén được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Ingersoll Rand USA. Dòng sản phẩm này được phân phối và đẩy mạnh tiêu thụ ở khu vực mỹ và châu âu. Nhờ có giá thành cạnh tranh cũng như chất lượng sản phẩm tốt dòng máy bơm này được khách hàng châu âu khá ưa chuộng.
Pro Series: Dòng sản phẩm này được sản xuất và cung cấp chủ yếu khu vực châu á. Các sản phẩm này được lắp ráp phụ tùng bơm màng nhập khẩu tại chỗ do đó giú hạ thấp giá thành sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng giá cả cạnh tranh nhât. Tại việt nam dòng sản phẩm này được các nhà sản xuất công nghiệp tin dùng nhờ vào khả năng tiết kiệm khí nén và độ bền của máy bơm.
Đặc điểm của bơm màng khí nén  
Có khả năng hút khô tốt, một số là máy bơm áp suất thấp với tốc độ chảy thấp so và có các loại máy bơm khác tốc độ chảy cao hơn, phụ thuộc vào đường kính làm việc hiệu quả của màng bơm và chiều dài đường ống của nó.Bơm màng có thể xử lý bùn và tạp chất với một khối lượng tương đối cao.
Phù hợp với áp lực xả lên tới 1.200 bar.
Có thể được sử dụng để làm hệ thống bơm trung tâm.
Cược sử dụng để làm cho máy bơm không khí cho các bộ lọc của bể cá nhỏ.
Bơm màng có hiệu quả làm việc lên đến 97%.
Dòng bơm này có khả năng tự mồi tốt.
Bơm màng có thể xử lý các chất lỏng có độ nhớt cao (keo, chất dính, dầu nhờn, hóa chất…)
Có sẵn cho nhiều ứng dụng công nghiệp, hóa chất và hợp vệ sinh.
Trên đây là nhưng thông tin cơ bản của dòng máy bơm màng khí nén . Chúng tôi là nhà phân phối các dòng máy bơm hóa chất, bơm màng khí nén , máy thổi khí cùng nhiều dòng sản phẩm khác.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra quốc tế
238 Nguyễn Xiển Thanh Xuân Hà Nội
Hotline: 0983480889