Tìm hiểu về dòng máy bơm công nghiệp 3 pha, Máy bơm nước ly tâm 3 pha

Bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng máy bơm nước công nghiệp. Dòng máy bơm nước ly tâm được nhập khẩu nguyên chiếc của Italy, có khả năng cung cấp dung lượng nước lớn trong một thời gian ngắn, phục vụ hữu ích cho công nghiệp cũng như nông nghiệp, thủy lợi, Đập nước,và xây dựng kiến thiết các nguồn chứa nước…

Máy bơm công nghiệp như máy bơm nước hút đôi, máy bơm nước điều khiển đa tốc độ, máy bơm nước hydromatic, máy bơm nước ly tâm mang lại khả năng giúp đỡ rất lớn đối với các ngành công nghiệp nói chung, những nơi có yêu cầu tiêu thụ nước cao. Có rất nhiều hãng trên thị trường. Công ty Chúng tôi phân phối các dòng sản phẩm: Máy bơm công nghiệp đạt cạn, máy bơm ly tâm nước thải đạt cạn, máy bơm bùn đạt cạn…
Các loại máy bơm nước công nghiệp thông thường có thể xử lý dòng chảy của nước lên đến 300m3/h. Trải dài lưu lượng từ hơn 20 m3/h. Chúng được thiết kế nhằm xử lý nhiều loại hỗn hợp nước và các chất lỏng có ứng dụng hóa chất nhẹ. Vì vậy, các loại máy bơm nước công nghiệp hầu hết có giá cả đắt tiền hơn và đáng tin cậy các loại máy bơm thông thường dùng cho nhu cầu sinh hoạt gia đình.

Các bơm công nghiệp được sử dụng với nhiều tiện lọi cho việc thi công xây dựng các giếng nước, đập nước và xây dựng kiến thiết các nguồn chứa nước như các nhà máy nước các hồ chứa nước. Các loại máy bơm như: máy bơm nước chìm, máy bơm nước tăng áp, máy bơm công nghiệp dewaterring được thiết kế để sử dụng cho các nhu cầu như vậy.
Các chú ý cơ bản khi chọn mua máy bơm Công nghiệp:
Trước khi chọn mua máy bơm cần tính toán và xác định rõ vị trí và nhu cầu cho nguồn nước sử dụng: bơm nước từ các bể dưới và các đường ống dưới lên bể trên cao hơn, bơm hút từ giếng khoan, từ các bể ngầm, … để có thể xác định và chọn mua loại máy bơm có kết cấu và công suất phù hợp cho yêu cầu sử dụng.
Để đạt được hiệu quả caonhất, ta cần phải chọn lựa loại máy bơm công nghiệp sao cho đúng nhu cầu:
− Nếu sử dụng cho mực nước ngầm sâu không quá 5 m, ta có thể dùng các loại máy bơm cánh thông thường với công suất trung bình.
− Nếu sử dụng ở mực nước ngầm có độ sâu từ 5 m đến 9 m, ta có thể sử dụng loại máy bơm cánh trục ngang hoặc các loại máy bơm hút khác có công suất cao.
Nếu sử dụng cho mực nước ngầm có độ sâu từ 10 m đến 60 m, ta phải sử dụng đến các loại máy bơm công nghiệp chuyên dùng cho giếng sâu, máy bơm bơm hoả tiễn, máy bơm dùng thiết bị khí nén, máy bơm dạng trục ngang có bơm tia lắp đặt ở đầu ống hút nước, máy bơm pittông có lắp cần đẩy và có thêm thiết bị hạ thấp mực nước ngầm.

Sản phẩm của tsurumi đều có dán tem chống hàng giả của nhà sản xuất

Tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng Máy bơm chìm Tsurumi – Nhật Bản

 

………………………………………..

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Hotline:  0983.480.889 (Call/Zalo)

Email: matraquocte4@gmail.com

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Matra JSC – Tổng kho máy bơm công nghiệp, Bình tích áp Varem nhập khẩu

Qúy khách tham khảo thêm theo đường link sau: http://maybomnuocmatra.com/danh-muc/bom-nuoc-thai-dat-can-matra/