Một vài chú ý khi lựa chọn máy bơm giếng khoan thả chìm

Ngày nay để khai thác nguồn nước ngầm người ta thường sử dụng bơm giếng khoan. Nhưng để lựa chọn cho mình một chiếc bơm giếng khoan phù hợp thì không phải ai cũng biết. Bởi bơm giếng khoan có 2 loại sản phẩm chính là bơm đặt cạn và bơm đặt chìm. Mỗi dòng sản phẩm lại thích hợp với từng mục đích sử dụng cũng như loại giếng khoan khác nhau. Ví dụ như máy bơm giếng khoan đặt cạn loại công suất nhỏ thì thường được sử dụng trong các hộ gia đình, bơm nước phục vụ sinh hoạt hàng ngày độ sâu của giếng trong khoảng từ 15m- 20m. Hay dòng máy bơm chìm giếng khoan là dòng máy bơm đặt chìm, thường sử dụng để hút nước giếng sâu hoặc giếng khoan công nghiệp.
Máy bơm giếng khoan thả chìm
Ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý khi lựa chọn máy bom gieng khoan thả chìm:
Đầu tiên khi lựa chọn máy bơm giếng khoan đặt chìm ta cần chú ý đến đường kính máy bơm nước. Theo tiêu chuẩn lựa chọn máy bơm nước cho giếng khoan, đường kính chống của giếng phải lớn hơn đường kính của bơm 1 cấp đường kính tại vị trí đặt bơm để đảm bảo nâng hạ máy bơm dễ dàng và có đủ mặt thoáng để bơm hoạt động tốt nhất.
Tiếp theo ta cần chú ý đên các thông số kỹ thuật như lưu lượng, cột áp và công suất bơm. Tùy theo chiều cao bơm( tính từ vị trí đặt máy bơm đến vị trí lưu trữ nước) và lưu lượng thiết kế của giếng mà lựa chọn các sản phẩm máy bơm giếng khoan cho phù hợp để đặt được lưu lượng và cột áp theo yêu cầu.
Điểm thứ 3 chúng ta nên chú ý đến thương hiệu và nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng.
Bạn có thể xem thêm video về cấu tạo của máy bơm giếng khoan thả chìm
Cấu tạo máy bơm giếng khoan thả chìm
Để có nhưng sản phẩm tốt nhất và với giá cả phải chăng, hãy đến với chúng tôi, Công ty CP Matra quốc tế, chuyên cung cấp các loại may bom cong nghiep , bơm giếng khoan, binh tich ap varem ….
Mọi thắc mặc xin vui lòng liên hệ:
Công ty CP Matra quốc tế
Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hotline: Ms Vân Anh – 0983.480.889