Tư vấn tính chọn máy bơm nước đúng nhất hiện nay

Bạn là người sử dụng thiết bị máy bơm nước. Bạn đang cần 1 chiếc máy bơm nước cho gia đình, công trình hoặc một dự án nào đó. Bạn được kỹ thuật viên cung cấp thông số để chọn lựa dòng máy bơm. Bạn là một kỹ thuật chưa từng chọn lựa một máy bơm muốn tham khảo người có kinh nghiệm chọn máy bơm phù hợp. Tất cả các nguyên nhân trên bạn cần phải tìm một chuyên viên tư vấn máy bơm nước. Nếu không có người như vậy sau bài viết này tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn bơm theo kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy bơm nước 10 năm nay:
Máy bơm nước chìm
Trước hết: Trước khi tiến hành chọn máy bơm bạn nên hiểu có những dạng máy bơm nào chủ yếu được sản xuất hiện nay. Trả lời câu hỏi này hiện nay ngoài thị trường có các dòng máy bơm cơ bản như : Máy bơm ly tâm trục ngang. máy bơm nước chìm, máy bơm giếng khoan, máy bơm hóa chất……… Và có những dòng máy bơm cụ thể khác.
Mỗi dòng máy bơm có một công dụng và kết cấu khác nhau phù hợp với từng công việc cụ thể. Người chọn máy bơm cần lưu ý điểm này đầu tiên để chọn lựa được một loại máy bơm đúng theo yêu cầu của công việc cụ thể.
 Sau đây là những thông số cần quan tâm khi lựa chọn máy bơm nước :
1. Chú ý đến lưu lượng cột áp của máy bơm nước
Nếu bạn nắm rõ được lưu lượng cần cung cấp và chiều cao hoặc chiều dài từ vị trí đặt bơm thì công việc chọn bơm của bạn rất đơn giản. Bạn chỉ cần tính bằng 85 % công suất đối với thông số thể hiện điểm cột áp của máy bơm trong điều kiện làm việc lý tưởng của bơm. ( Theo kinh nghiệm của kỹ thuật viên )
2. Quan tâm đến điện áp sử dụng:
Tại việt nam điện áp sử dụng là 2 loại dòng điện đó là 220V và điện áp 380 V ( 0.4 kw ) và tần số điện áp là 50 HZ. Cần quan tâm đến những thông tin điện áp này trước khi chọn mua thiết bị. Cần biết vị trí lắp đặt của mình có điện áp đó không.
3. Tìm hiểu thương hiệu xuất xử của máy móc:
Bạn cần biết chất lượng, thương hiệu của máy móc để chọn lựa sản phẩm phù hợp và cụ thể hơn. Ở việt nam hiện nay có rất nhiều các thương hiệu lớn như các dòng máy bơm của Italya: Matra, Saer, Pentax, Caprari… Hay các dòng máy bơm của nhật như : Tsurumi, shirai…..
4. Chuẩn bị vật tư lắp đặt và người lắp đặt hỗ trợ kỹ thuật:
Nếu bạn không thể tiến hành lắp đặt hoặc những người hỗ trợ lắp đặt, Đội ngũ kỹ thuật viện lắp đặt hiết bị tốt nhất. Tư vấn tận tình cho khách hàng về sản phẩm máy bơm nước.
Hoặc nếu có sự cố khi sử dụng tìm hiểu thêm tại bài: Xác định nguyên nhân máy bơm lên nước yếu
Như trên là những điều băn khoăn khi bạn muốn lựa chọn một máy bơm. Có thể có rất nhiều các điều băn khoăn khác nhưng trong khuân khổ bài viết chúng tôi không thể truyền tải cho khách hàng. Vậy nêu có những thông tin thắc mắc về cách chọn lựa máy bơm xin hãy vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất theo số holine nhân viên kỹ thuật : 0983.480.889