Lựa chọn máy bơm giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan được biết đến là dòng máy bơm được dùng để khai thác nước ngầm để cung cấp cho các nghành công nghiệp chế xuất, hoặc những nghành khai thác nước ngầm dùng trong nghành dân sinh hoặc các trạm xử lý nước.
Để sở hữu một loại máy bơm nước đạt những thiết kế kỹ thuật đạt tiêu chuẩn cao bạn cần có hiểu biết về dòng máy bơm bạn đang có nhưu cầu cần sử dụng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số tiêu chí khí bạn lựa chọn dòng máy bơm nước giếng khoan đạt các yêu cầu của công trình của bạn.
Sản phẩm nhập khẩu tại kho
1. Là dòng máy bơm thả chìm : bơm giếng khoan được thả sâu dưới lòng đất qua một hố giếng đã được đào sẵn vưới dường kính thường là 125 mm, 160mm với các kích cỡ máy bơm thường là 4 inch và 6 inch nên bạn cần lưu ý khi tính việc khoan giếng để đặt máy bơm.
2. Bơm giếng khoan là dòng đa tầng cánh nên có thể đẩy cột nước rất cao những dòng máy bơm công nghiệp có thể đẩy 300 m chiều cao, các dòng máy dân dụng thường là 60m Có rất nhiều các dòng máy để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
3. Bơm giếng khoan hạn chế ăn mòn: Nước ngầm là nguồn nước có chất phèn ăn mòn, có lượng muối mặn cao hơn dòng nước ngọt nên bơm giếng khoan được thiết kế toàn thân Inox chống ăn mòn sản phẩm khí máy bơm luôn hoạt động trong môi trường ăn mòn dưới lòng đất.
4. Lắp đặt thiết bị: Máy bơm giếng khoan lắp dặt rất phức tạp nên trước khi lên kế hoặc lắp đặt bạn cần được tư vấn kỹ thuật hơn, hoặc có thể thuê lắp đặt thiết bị cho bạn.
Dựa vào những ưu điểm và những yêu cầu kỹ thuật trên bạn nên cân nhắc khi lựa chọn một nhà cung cấp sản phẩm có thể cung cấp cho khách hàng những lựa chọn và tư vấn kỹ thuật cụ thể nhất hiện nay.
Là nhà cung cấp máy bơm nước giếng khoan giàu kinh nghiệp Công ty TNHH SAER VIỆT NAM là đại diện độc quyền cung cấp sản phẩm máy bơm nước giếng khoan SAER tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sự lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất, giá thành cạnh tranh, Và tư vấn lắp đặt cho khách hàng hợp lý nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Đc: 1277 giải phóng- hoàng mai- hà nội
Phòng kinh doanh: Ms Vân Anh- 0983.480.889
Mail: matraquocte4@gmail.com