Cách phân biệt máy nén khí Puma chính hãng và hàng giả

Máy nén khí puma là một trong những thương hiệu máy nén khí nổi tiếng của Đài Loan. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất máy nén khí, cùng sự nghiên cứu không ngừng và cải tiến kỹ thuật liên tục máy nén khí puma đã trở thành một thương hiệu máy nén khí được người tiêu dùng việt nam cũng như thế giới tin tưởng sử dụng. Tuy nhiên bên cạnh những sản phẩm chất lượng, trên thị trường hiện này đã xuất hiện những sản phẩm làm giả làm nhái thương hiệu này với giả cả rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng tuy nhiên chất lượng sản phẩm thì không được đảm bảo. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một vài đặc điểm giúp quý khách hàng có thể phân biệt giữa hàng chính hãng và hàng nhái.
Đặc điểm bên ngoài
Nếu như các bạn chú ý sẽ thấy hình dáng bên ngoài của máy nén khí chính hãng và máy nén khí giả cũng khá khác biệt,dễ dàng nhận biêt. Màu sác sơn của máy nén khí puma chính hãng sẽ mịn hơn sang hơn nhiều so máy nén khí nhãi.

Máy nén khí puma chính hãng

Máy nén khí puma hàng giả
Giá cả:
Thông thường máy nén khí puma nhái sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với máy nén khí chính hãng chính vì vậy quý khách hàng không nên vì giá cả rẻ mà mua những sản phẩm kém chất lượng.
Đầu máy nén khí:
Đầu máy nén khí chính hãng có chứ dập nổi còn với hàng nhái thì không. Vì giá trị của đầu máy nén khí chiếm khoảng ¾ giá tri của máy nén khí nên đây là bộ phận dễ làm giả nhất.
Đầu máy nén khí thật
Mô tơ máy nén khí:
Đối với máy nén khí chính hãng thì mô tơ được sản xuất 100 % là dây đồng . Máy nén khí puma giả thường được quấn bằng dây nhôm và hợp kim khác.
Mô tơ máy nén khí chính hãng
Ngoài ra khi mua hàng quý khách nên yêu cầu đơn vị bán cung cấp CO, CQ và các giấy tờ khai hải quan để đảm bảo mua được hàng chính hãng, chất lượng cao. Hoặc quý khách hàng có thể đến mua hàng tại công ty CS Việt Nam,chúng tôi tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm máy nén khí puma nhập khẩu chính hãng . Ngoài cung cấp các sản phẩm máy nén khí chúng tôi còn cung cấp các loại máy bơm công nghiệp khác như máy bơm nước thải, bình tích áp varem cùng nhiều dòng sản phẩm khác:
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty CP Matra quốc tế
Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hotline: 0983480889