Lựa chọn sản phẩm máy bơm nước thải có thanh ray

Lắp đặt hệ thống máy bơm nước có thanh ray dùng trong các nghành xử lý nước thải khu dân cư,  các máy bơm được chọn lựa phải là dòng máy có những dòng máy bơm nước công nghiệp có những thiết kế đặc biệt nhất.
Trong các hệ thông xử lý nước công cộng. Trong khi máy móc vận hành cần tháo lắp và bảo dưỡng, hoặc lấy các vật thể có thể lẫn trong nước thải làm nghẹt máy bơm. Nên việc lựa chọn một máy bơm có thể tháo lắp nhanh. Và không gây những hư hại trong quá trình sử dụng.
Lắp đặt máy bơm nước thả chìm
Chúng tôi xin giới thiệu dòng máy bơm phù hợp với những yêu cầu của khách hàng và người sử dụng. Dòng máy bơm Tsurumi – Nhật có các dòng model Như B,U, TOS là các dòng máy được thiết kế khớp nối nhanh và thanh ray nên việc tháo lắp trong quá trình sử dụng trở nên dễ dàng hơn.
Những ưu điểm của dòng bơm Tsurumi có khớp nối nhanh:
 Có thiết thiết kế lắp đặt thả máy bơm trong môi trường nước, mà không cần phải xuống vị trí bơm đặt dưới hố thu. Có thể lẫn chất thả. và tạp chất vẫn có thể lắp máy vào vị trí.
 Thao tác tháo lắp vệ sinh nhanh gọn.
 Được lắp cố định tại một vị trí.
 Có cánh bằng thép có thể hút những loại rác thải có đường kính tương đối lớn.
 Máy có chất lượng tốt vận hành êm ái ổn định.
 Bơm có giá thành phù hợp với những phương tài chính của người sử dụng.
Hiện chúng tôi là đại diện tư vấn lắp đặt máy bơm nước thải thả chìm tại việt nam. Có trụ sở tại số 238 – Nguyễn Xiển -Thanh Xuân – Hà Nội.
Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi để được sự tư vấn kỹ thuật nhiệt tình nhất.
Công ty CP Matra Quốc Tế
Đc: Số 41 Ngõ 1277 giải phóng- hoàng mai- hà nội
Phone: Ms Vân Anh- 0983.480.889
Hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng