Máy bơm chìm Tsurumi ứng dụng trong việc bơm Bentonite

Máy bơm chìm hố mống xây dựng được dùng trong hệ thống bơm bentonie của công trình xây dựng. Khi xây dựng nền móng việc khoan các hố sâu dưới nền đất đá cứng, đòi hỏi phải có kĩ thuật chuyên sâu và hệ thống máy móc chuyên dụng,  Trong số các hệ thống máy móc đó thì máy bơm chìm thổi rửa cát bùn đất đá cưới hố móng khoan là  một việc vô cùng quan trọng.
Trong hệ thống khoan cọc nhồi thường sẽ sử dụng 3 máy bơm:
Máy bơm dung dịch BENTONITE  từ bể chứa vào hố khoan
+Máy bơm thổi đáy đặt dưới hố khoan để hút hết cát sỏi,đá đất khi đường khoan di chuyển
+Máy bơm  rửa lọc dung dịch BENTONITE ra khỏi đất, cát sỏi
Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng từng sản phẩm máy bơm sử dụng trong 3 mục đã nêu trên:

  1. Máy bơm dung dịch BENTONITE từ bể chứa vào hố khoan: Chúng ta sẽ sử dụng máy bơm chìm seri KRS. Là dòng máy bơm có cánh khuấy. Dung dịch Bentonite là dung dịch đặc quánh nên chúng ta dùng dòng chuyên dụng này, sẽ giúp dung dịch được bơm một cách dễ dàng nhanh chóng. Các model được sử dụng nhiều : KRS2-150( 9KW), KRS2-100(6KW),KRS2-80(4KW)
  2. Máy bơm thổi đáy đất, cát sỏi… thì chúng ta sẽ sử dụng máy bơm chìm công suất lớn. Model được áp dụng nhiều nhất đó là KRS822 với công suất 22kw, Với mức lưu lượng đạt được đến 300m3/h và cột áp tới 40m sẽ đáp ứng được yêu cầu tại các hố khoan vừa.
  3. Máy bơm tách Ben ra khỏi đất cát sỏi. Sau khi bơm thổi đáy dẫn các tạp chất dưới lòng đất ra khỏi hố khoan, đồng thời bơm ben được dội Ben xuống hố. Thì các tạp chất trong hố khoan theo quá trình đó sẽ bị lẫn rất nhiều Ben. Chúng ta sẽ sử dụng 1 máy bơm dung dịch Ben nổi lên trên để đưa Ben về bể chứa Ben lúc đầu, Sau đó tiếp tục quá trình trở lại bơm số 1. Và máy bơm số 3 này chúng ta cũng sử dụng dòng bơm có cánh khuấy như bơm số 1. Chúng ta có thể dùng bơm KRS2-100, KRS2-150,KRS2-80 hoặc chúng ta có thể dùng dòng máy cao cấp hơn một chút của Tsurumi đó là dòng GPN với model phổ biến là GPN411

Trên đây là vòng tròng khép kín của một hệ thống bơm Ben vào hố móng công trình mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hàng.

                         Máy bơm bentonite

Với những loại máy bơm dạng chìm hiện nay được sử dụng trong nghành xây dựng. Sản phẩm máy bơm nước thải Tsurumi là một thương hiệu máy bơm nước hoạt động rất tốt trong môi trường hố móng dạng chìm. Thương hiệu được sản xuất tại nhật bản. Được sử dụng rất nhiều vào công việc bơm bentonite  của các công trình như, Móng nhà chung cư, tòa nhà cao tầng, móng cầu cống……….

Với thương hiệu đã được khẳng định chất lượng bởi người dùng trên toàn thế giới. máy bơm hút bùn đặc Tsurumi luôn là một thương hiệu tốt được những kỹ sư công trình tin tưởng sử dụng.

Qúy khách vui lòng xem chi tiết sản phẩm theo đường link sau: http://maybomnuoccongnghiep.org/bom-tsurumi-series-krs