Giới thiệu về máy bơm dùng trong hệ xử lý nước thải

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm chìm nước thải Tsurumi Seri B, PU, U chuyên sử dụng trong hệ thống nước thải được áp dụng chủ yếu trong các nhà máy, khu công nghiệp, trường học. các dòng sản phẩm được nhà máy Tsurumi sản xuất là lắp đặt theo từng thực trạng nhu cầu. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các loại cơ bản phù hợp nhất với thực tế:

  • Máy bơm chìm bể nước thải thân bằng inox: Seri PU. Với các model cơ bản : 40PU2.15, 40PU2.25, 50PU2.4, 50PU2.75,80PU21.5.. Dòng bơm này được sử dụng rất nhiều vì tính năng chống ăn mòn và tiết kiệm về giá.
  • Máy bơm chìm bể nước thải thân bơm bằng gang: Seri U,B. Được thiết kế thêm nhiều model bơm to, để sử dụng ở những bể nước thải lớn. Đặc biết là dòng B. Một vài model to cơ bản : 100B42.2, 100B47.5, 200B411, 200B415…Với họng xả lớn, công suất đại. Bơm seri B đáp ứng được những nhu cầu trong hệ xử lý nước thải và cả trong thủy điện,xây dựng… Những ứng dụng được liệt kê cụ thể như sau để khách hàng dễ hình dung sử dụng:

+ Xử lý nước thải sinh hoạt trong các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc
+  Xử lý nước thải thô, nước thải và ứng dụng công nghiệp nặng.
+ Có quá trình theo dõi độ bền của máy trong các công trình xữ lý nước thải ở các nước khác
+  Cấu tạo máy bơm bằng kim loại nên độ ăn mòn thấp
+  Có đường ray dễ trong việc duy chuyển cũng như bảo hành bảo trì máy.
Được sử dụng điện áp 3 pha, công suất máy bơm không quá lớn. Dòng xử lý nước thải của hãng Tsurumi được xem như một sản phẩm độc quyền về chất lượng cũng như giá thành trong ngành môi trường nói chung
Tại Việt Nam hiện nay, Bơm Tsurumi được sử dụng rất rộng rãi. Tuy nhiên, một sản phẩm tốt bao giờ cũng đi kèm với đó là những vấn đề về hàng giả, hàng nhái. Đại diện hãng Tsurumi luôn đề cao việc: Khách mua ở đâu không qua trọng, quan trọng là khách mua được hàng chính hãng hay không? Vì vậy chúng tôi luôn đem đến tới quý khách hàng những tài liệu cần thiết về sản phẩm để khi khách hàng lựa chọn sẽ không bị vấp phải những mặt hàng giả,nhái trên thị trường.

Sản phẩm của tsurumi đều có dán tem chống hàng giả của nhà sản xuất

Tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng Máy bơm chìm Tsurumi – Nhật Bản

 

………………………………………..

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Hotline:  0983.480.889 (Call/Zalo)

Email: matraquocte4@gmail.com

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Matra JSC – Tổng kho máy bơm công nghiệp, Bình tích áp Varem nhập khẩu

Xin quý khách xem chi tiết các dòng sản phẩm => TẠI ĐÂY