Giới thiệu về dòng máy bơm tự mồi cánh hở đặt cạn Q3/B2ST, Q3/B2T…

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng, Dòng sản phẩm rất phổ biến dùng trong hệ thống xử lý nước thải. Ngoài những dòng sản phẩm thả chìm thông thường, thì có rất nhiều vị trí cần yêu cầu máy bơm nước thải đặt cạn dùng cho bơm nước thải. Để đám ứng dược điều đó, Máy bơm thương hiệu Matra –Italy đã đem đến  cho thị trường seri QB với các loại công suất từ bé đến lớn đáp ứng được mọi nhu cầu của các công trình.
Với thiết kế bơm tự mồi với bánh công tác mở. Thích hợp để làm sạch nước hoặc hơi bẩn và cho các hệ thống thủy lợi. Van kiểm tra bên trong cửa hút sẽ tránh được hiệu ứng siphon khi dừng và tự động khởi động lại mỗi lần. Các bơm nguyên tố ngay cả khi được lấp đầy một phần và với ống hút hoàn toàn trống rỗng.  Cánh hở giúp máy bơm cho phép các vật rắn đi qua mà không gây kẹt rác, vật rắn trong cánh. Giúp cánh bơm cũng luôn được bảo vệ trong mọi trường hợp phức tạp nhất.
Khi sử dụng trong bể xử lý nước thải, Sản phẩm QB hỗ trợ trong việc xử lý nước thải qua màng MBR. Nó đóng vai trò trong việc vận chuyển nước từ bể sinh học màng MBR đến bể chứa nước sạch ngoài ra bơm còn có khả năng tự mồi nước nên tránh được tình trạng hụt nước. Máy bơm thiết kế đặt trên cạn,nên cũng phù hợp với nhiều trường hợp không muốn thả chìm máy bơm, hạn chế được tình trạng vất vả khi sửa chữa cũng như bảo hành
Ngoài ra chúng còn được sứ dụng linh hoạt trong các trường hợp như: thoát nước thải chống ngập, xử lý nước thải trong các nơi công cộng như trường học, bệnh viện, hay khu sinh hoạt chung của các tòa nhà chung cư…
Đây là hình ảnh máy bơm tự mồi mà chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách hàng về tính năng ở phần trên:

Những model cơ bản thuộc seri QB
Máy bơm Q3/B2ST công suất : 1.1kw, 1.5HP
Máy bơm Q3/B2T công suất : 1.5kw, 2HP
Máy bơm Q4/B3T công suất : 2.2kw,3HP
Máy bơm Q5/B3T công suất : 4kw, 5.5HP
– Dải lưu lượng: từ 1.5m3/h đến 144m3/h ( Dải lưu lượng lớn đáp ứng được nhu cầu rất cao của các công trình xây dựng đặc biệt)
– Dải cột áp: từ 1.1kw đến 15kw
– Mức độ bảo vệ: IP 55
– Cấp cách điện: F
– Nhiệt độ chất lỏng cho phép bơm: tối đa 40 độ C
– Vật liệu: thân và cánh bơm làm bằng gang, trục làm bằng thép không gỉ, phớt ceramic/ graphite
– Động cơ 2 cực, vòng tua 2850 vòng/ phút
Đơn vị phân phối dòng sản phẩm chính hãng này tại Hà Nội chỉ có duy nhất Công ty Matra tại 238 Nguyễn Xiển. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành phân phối máy bơm cấp nước, Máy bơm cho hệ thống xử lý nước thải, Máy bơm dùng trong công nghiệp… Chúng tôi tự hào là nhà đại diễn phân phối chính hãng 2 dòng máy bơm lớn trên thế giới đó là Máy bơm nước Matra-Iatly và Máy bơn xử lý nước thải Tsurumi-Nhật.
Để tìm hiểu hoặc cần mua các sản phẩm máy bơm công nghiệp Matra, Bơm tự mồi cánh hở quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Sản phẩm của tsurumi đều có dán tem chống hàng giả của nhà sản xuất

Tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng Máy bơm chìm Tsurumi – Nhật Bản

 

………………………………………..

Hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất để tư vấn và báo giá tốt nhất:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Hotline:  0983.480.889 (Call/Zalo)

Email: matraquocte4@gmail.com

Địa chỉ: Số 41 Ngõ 1277 Giải Phóng, Phường Thịnh Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Matra JSC – Tổng kho máy bơm công nghiệp, Bình tích áp Varem nhập khẩu

Qúy khách hàng xem thêm chi tiết sản phẩm theo đường link sau : http://maybomnuocmatra.com/danh-muc/bom-nuoc-thai-dat-can-matra/