Đại chỉ cung cấp máy bơm nước SAER

Sự phát triển của nghành công nghiệp hiện nay tốc độ phát triển vô cùng nhanh. Nhu cầu sử dụng một máy bơm nước công nghiệp ngày càng được chú trọng việc chọn mua một hãng máy bơm có chất lượng tốt già thành hợp lý được ưu tiên cho công trình.

Nắm bắt được nhưu cầu phát triển của xã hội và nhưu cầu sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao chúng tôi công ty TNHH SAER VIỆT NAM xin giới thiệu với quý khách hàng sản phẩm máy bơm đảm bảo các chất lượng đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Máy bơm nước trục đứng

SAER PUMP là hãng máy bơm có xuất xứ từ Italya là dòng máy bơm được dụng nhiều trong nghành công nghiệp như xây dựng, khai khoáng, chế biến, cứu hỏa, cấp nước. Sản phẩm có chất lượng tốt giá thành cạnh tranh.

Là dòng máy bơm rất đa dạng về sản phẩm có các dòng máy chủ yếu như máy bơm giếng khoan, bơm công nghệp trục ngang, bơm trục đứng, cứu hỏa /………… Công suất máy bơm không ngừng được nâng cao.

Là đại diện cung cấp sản phẩm chính hãng tại thị trường việt nam công ty TNHH SAER VIỆT NAM luôn đen đến cho khách hàng những sựa lựa chọn sản phẩm tối ưu nhất, Hiện nay chúng tôi được ủy quyền phân phối sản phẩm trên khắp việt nam là công ty có uy tín trện thị trường cung cấp máy công nghiệp.

Sản phẩm máy bơm nước SAER hiện nay đang được chúng tôi trưng bày tại 232 đường Nguyễn Xiển –Thanh Xuân – Hà Nội. Mọi yêu cầu về sản phẩm hoặc liên hệ mua hàng máy bơm nước giếng khoan xin tới trực tiếp Showroom của hãng hoặc liên hệ

Mọi thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ chúng tôi theo đại chỉ công ty :
Công ty CP Matra Quốc Tế
Đc : 232 Đường Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Phone : Ms Vân Anh – 0983.480.889