Một vài lưu ý khi lắp đặt máy bơm Pentax

Như chúng ta đã biết trên thì trường hiện nay có vô vàn những loại máy bơm khác nhau, đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã với những thương hiệu cũng hết sức phong phú. Thật có, giả có, nếu không có hiểu biết cơ bản về máy bơm thì rất dễ mua phải những chiếc bơm chất lượng kém. Lựa chọn bơm đã khó như vậy rồi nhưng khi mua được một chiếc bơm ưng ý nhưng nếu lắp đặt những chiếc bơm đó không đúng yêu cầu thì việc sử dụng bơm lâu dài cũng là một vấn đề cần lo lắng.
Hiểu được điều đó, chúng tôi Công ty CS Việt Nam, nhà cung cấp máy bơm nước hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc lắp đặt, vận hành máy bơm. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt máy bơm Pentax-  một trong những dòng may bom cong nghiep phổ biến được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng hiện nay.
Tùy theo việc sử dụng công năng máy bơm nước mà chúng ra cần lưu ý một số điều sau dây:
Đối với máy bơm nước hoạt động theo nguyên lý hút chân không thì đường dây ra nên thiết kế ống lớn( tối thiểu 20 mm). Điều này sẽ làm cho máy hoạt động được lâu bền.
Nếu máy bơm nước hoạt động theo nguyên lý ly tâm thì điều quan trọng nhất đường hút và  van một chiều phải tuyệt đối kin. Với một số nhà cao tầng thì ta nên lắp thêm một van một chiều ở đường dây. Tốt nhất là từ khi thiết kế ban đầu cứ 10 mét chiều cao đường dây chúng ta lắp thêm một van một chiều.
Giới thiệu một số máy bơm Pentax
Trên đây là một số lưu ý khi lắp đặt máy bơm nước Pentax. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin về các dòng sản phẩm khác như máy bom gieng khoan, máy bơm hút bùn, binh tich ap varem  tại website của công ty chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty CP Matra quốc tế
Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hotline: 0983.480.889