Hướng dẫn đấu hai máy bơm nước chạy luân phiên

Mô hình hai máy bơm nước thải chạy luân phiên là mô hình bơm nước thải tiên tiến và chủ yếu được sử dụng trong các công trình xử lý nước thải lớn. Hệ thống cần có hai hoặc nhiều máy bơm để chạy luân phiên thải nước tuần hoàn trong hệ thống hoặc với đặc thù phải bơm nước liên tục. Nếu bạn không sử dụng hệ thống bơm luôn phiên làm việc sẽ không đạt hiệu quả công việc hoặc dẫn tới tình trạng máy bơm chạy quá công suất gây cháy, hỏng.
Sơ đồ lắp đặt hệ động lực máy bơm chạy luân phiên
Đây là mô hình tiên tiến mà không phải bất cứa máy bơm nào cũng có thể sử dụng được. Trong khi đó nếu hệ thống sử dụng máy bơm nước thải Tsurumi nhật dòng B thì lại rất phù hợp và chắc chắnmang lại hiệu quả công việc cao bởi những tính năng nổi bật của dòng bơm này. Tsurumi B  là mô hình hoạt động tự động, nó được sử dụng nhiều trong các hệ thống của các nhà máy xử lý nước thải tại Nhật Bản với động cơ bền bỉ, mạnh mẽ chống lại việc tự động tắt/ bật thường xuyên của bơm.
Một số tính năng của máy bơm nước thải Tsurumi dòng B
 Máy bơm Tsurumi dòng B có thiết kế tối ưu để giảm được tối đa tiếng ồn cho động cơ. Vì vậy dòng bơm này hoạt động khá êm so với các dòng bơm khác, thích hợp sử dụng bơm nước thải trong các loại tầng hầm của các tòa cao tầng.
Máy bơm Tsurumi B hoạt động được đánh giá là ổn định trong những môi trường khắc nghiệt để bơm các loại nước thải chứa chất mòn hoặc ước thải có nhiệt độ cao trên 30 oC.
Bơm Tsurumi có thể dùng bơm được cả nước biển, nó làm việc tự động và không cần đến sự can thiệp của con người
Là một giải phát tốt nhất cho việc thoát nước trong mùa mưa
Dùng để xử lý nước trong các công trường.
Hiện nay, Công ty Cổ Phần Matra Quốc tế chúng tôi ngoài việc cung cấp loại máy bơm nước thải Tsurumi còn cung cấp những sản phẩm máy bơm nước khác như: Bơm chìm giếng khoan, bơm nước công nghiệp và các loại bình tích áp của nhiều hãng…
Mọi thông tin chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0983.480.889 để được tư vấn tốt nhất.
Xin trân trọng cảm ơn !