Nhà nhập khẩu máy bơm nước matra tại việt nam

giới thiệu về các dòng Máy bơm nhập về Việt Nam

Suốt trong 10 năm qua các nhà nhập khẩu máy bơm nước MATRA tại việt Nam đã luôn đem đến các giải pháp tốt nhất về máy bơm cho công trình xây dựng. Cùng với sự phát triển không ngừng của đất nước tái thiết nghành công nghiệp các cơ sở vật chất kỹ thật. Vậy nên máy bơm công nghiệp đã được sử dụng rất nhiều tại việt nam. Với các công ty nhập khẩu họ không nghừng đưa những loại sản phẩm máy bơm vào  phân khúc máy móc công nghiệp tại việt nam. Nhưng cùng với đó các sản phẩm này bị  một số tiểu thương trà trộn hàng kém chất lượng. Và  một số sản phẩm không đúng với hãng chình hãng. Vậy nên nắm bắt được nhưu cầu dùng  một vài loại sản phẩm thật, chất lượng và giá thành tốt, Và  một vài loại sản phẩm máy bơm uy tín đúng tiêu chuẩn của hãng vậy nên  tất cả chúng tôi dùng sản phẩm máy bơm nước matra. Một thương hiệu máy bơm có xuất xứ từ Italya sản phẩm nhập khẩu chính hãng.

Máy bơm nước matra

Loại sản phẩm máy bơm công nghiệp matra là một loại sản phẩm có lịch sử phát triển của hãng hơn 100 năm. Trong lĩnh vực chế tạo máy móc thiết bị công nghiệp nhất là máy bơm nước. với nhưng hãng máy bơm như máy bơm trục ngang, máy bơm trục đứng, máy bơm nước giếng khoan và những dòng máy bơm khác…….

Địa chỉ tìm mua máy bơm nước tại Việt Nam 

Ngày nay  một số loại sản phẩm máy bơm nước matra đang được rất nhiều các đơn vị sử dụng trong các công trình  của chính mình, như Ecoba, Vinaconex, Sông đà, ……… thời kỳ này là một đơn vị nhập khẩu trực tiếp Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế.  tất thẩy chúng tôi  cam đoan  đáp ứng hàng hóa máy bơm matra giá tốt nhất thị trường, loại sản phẩm máy bơm giá tốt nhất, Và loại sản phẩm đúng hàng nhập khẩu tại việt nam. Vui lòng liên hệ  công ty chúng tôi để nhận được thông tin hỗ trợ qua số hotline :
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: 1277 GIẢI PHÓNG, HOÀNG MAI, HÀ NỘI
Phòng Kinh doanh: Vân Anh- 0983.480.889