Một số dòng máy bơm nước pentax phổ biến

Trên thị trường hiện nay, các loại máy bơm nước có rất nhiều loại với mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau phục vụ cho hầu hết các mục đích sử dụng của người dân. Một trong các hãng máy bơm nổi tiếng  là các dòng máy bơm thuộc hãng pentax. Đây là một trong những hãng máy bơm có doanh số tiêu thụ sản phẩm đứng đầu thì trường hiện nay. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà hãng máy bơm này tung ra thị trường những dòng máy bơm khác nhau đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của người dùng.
Máy bơm nước pentax
Bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các bạn một vài dòng máy bơm phổ biến nhất của hãng sản xuất máy bơm này.
Máy bơm trục ngang pentax model CM-X
Với thiết kế hiện đại, cấu trúc chắc chắn, cánh bơm và trục bơm làm bằng thép AISI 403, phớt bơm làm bằng vành cơ khí, thân bơm làm bằng gang.  Dòng máy bơm này hoạt động trên dòng điện 3 pha và 1 pha với công suất nhỏ.
Máy bơm công nghiệp Pentax CM được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như cung cấp nước cho các ngành công nghiệp, nông nghiệp, bơm hệ thống xử lý nước sạch cho các khu công nghiệp và chung cư. Sử dụng trong các hệ thống tưới tiêu thủy lợi và bơm nước sinh hoạt cho các nhà cao tầng.
Máy bơm nước thải Pentax
Máy bơm nước thải pentax là dòng máy bơm đặt chìm, được thiết kế nhỏ gọn cho mục đích đặt chìm trong môi trường nước. Máy được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu chịu mài mòn như: inox, gang thép… Sử dụng dòng điện 1 pha phù hợp với dòng điện dùng trong gia đình, hiệu suất tốt, tiết kiệm năng lượng.
Dòng máy bơm này hút được các tạp chất lẫn trong nước thải như bùn, lá cây, rác thải. Chất lượng tốt nhất, hoạt động ổn định, tuổi thọ cao, an toàn dễ lắp đặt vận hành và giá cả hợp lý.
Máy bơm chìm giếng khoan Pentax
Trong các dòng may bom cong nghiep của Pentax ta phải kể đến dòng máy bom gieng khoan. Đây là sản phẩm được sử dụng để khai thác nước giếng khoan dưới lòng đất. Chính vì vậy nó được thiết kế mẫu mã phù hợp để thả chìm trong giếng khoan như hình tròn, trụ dài, đồng thời được chế tạo nhiều tầng cánh để đẩy nước lên hàng nghìn mét
Đặc điểm nổi bật của máy bơm giếng khoan Pentax đó là nó có vỏ ngoài thân được làm bằng thép không gỉ, hoặc inox,  có khả năng chịu lực, chịu mài mòn thích hợp với điều kiện làm việc sâu trong môi trường nước. Bên cạnh đó máy bơm chìm giếng khoan Pentax còn có bánh công tắc được thiết kế đặc biệt xử lý được những chất rắn, cặn lẫn trong nước, trục quay của bơm được làm bằng thép không gỉ, hoạt động đều đặn , trơn tru.
Trên đây là một vài dòng máy bơm nước phổ biến của hãng máy bơm pentax.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty CP Matra quốc tế
Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hotline: 0983.480.889