Phân loại máy bơm ly tâm ebara

Bơm ly tâm ebara là một trong số những dòng máy bơm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Dòng máy bơm này cũng hết sức đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, nông nghiệp và trong đời sống sinh hoạt.
Trong một vài lĩnh vực như trong xây dựng, bơm ebara được sử dụng để tiêu nước hố móng, phục vụ cho các công trình cầu đường, thủy lợi. Trong công nghiệp, bơm ly tâm được dùng trong cung cấp nước cho hầm mỏ, các lò cao, …. Dòng máy bơm này còn được sử dụng để bơm nước sinh hoạt cho các hộ gia đình, khu chung cư dân cư, các cơ sở chăn nuôi và chế biến nông sản.
Nguyên lý hoạt động của bơm ly tâm ebara.
Bơm ly tâm ebara  hoạt động theo nguyên lý  tác dụng của lực ly tâm do bánh xe cánh quạt truyeeng cho chất lỏng đi qua nó. Dòng chất lỏng chuyển động có hướng song song với trục của máy bơm khi đi vào bánh xe cánh quạt và vuông gọc với trục của máy bơm khi đi ra khỏi bánh xe cánh quạt.
Các dòng máy bơm ebara
Phân loại:
Trên thị trường dòng bơm ly tâm ebara cũng có rất nhiều loại khác nhau tùy vào từng cách phân loại mà ta chia máy bơm ly tâm ebara thành các loại sau:
Dựa theo hướng đặt trục bơm:
Máy bơm ly tâm trục đứng:
Máy bơm ly tâm trục ngang
Dựa theo cấu tạo:
Bơm của nước vào:  loại bơm này có thể tích tương đối nhỏ, trọng lượng nhỏ, kết cấu đơn giản
Bơm của nước ra: Loại này phải lắp ráp cố định, thể tích lớn trọng lượng năng lượng  nhưng sửa chữa khá thuận tiện/
Dựa theo số bánh xe cánh quạt có trong máy:
Loai có một bánh xe cánh quat.
Có nhiều cánh xe cách quạt
Trên đây là một vài đặc điểm cũng như phân loại dòng máy bơm ly tâm ebara. Ban cạnh cung cấp các loại bơm nước ebara, chúng tôi còn cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp khác như máy bơm matra, bơm tsurumi… .
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty CP Matra quốc tế
Địa chỉ: số 238, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Hotline: 0983.480.889